Shadow of the Tomb Raider Game phiêu lưu hành động kinh điển

  • Phát hành Square Enix
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 989
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 06/08/2018
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Shadow of the Tomb Raider - Game hành động lén lút cho PC

Shadow of the Tomb Raider cho Windows là game hành động sinh tồn đã quá quen thuộc này, game Shadow of the Tomb Raider là phiên bản kế tiếp của series game Tomb Raider nổi tiếng và sẽ được phát hành vào tháng 9 trên Steam. Game Shadow of the Tomb Raider đã chính thức được giới thiệu tại sự kiện E3 2018 vừa qua với nhiều điều hé mở đầy thú vị. Tải game Shadow of the Tomb Raider để sẵn sàng bước chân vào cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn này.

Chúng ta sẽ được gặp lại nhân vật chính Lara Croft với tạo hình cực kỳ đẹp mắt với đồ họa sắc nét, phải nói rằng Shadow of the Tomb Raider có đồ họa quá tuyệt vời. Hình ảnh của Lara đang ẩn nấp dưới gốc cây cùng một số chi tiết nhỏ được tiết lộ trong đoạn trailer đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và hướng đến thành công vang dội của Shadow of the Tomb Raider cho máy tính như Rise of the Tomb Raider cách đây 3 năm.

Game Shadow of the Tomb Raider lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền của những câu truyện thần thoại. Lara sẽ phải chiến đấu trong một khu rừng tối tăm với những ngôi mộ kì quái và phải đối mặt với sự khải huyền của người Maya. Với những gì chúng ta quan sát được có thể thấy Shadow of the Tomb Raider sẽ là sự kết hợp của những pha hành động lén lút và chiến đấu trực diện vô cùng thú vị.

Các game thủ có thể dễ dàng nhân ra sự trở lại của vũ khí phức hợp như: cung tên, dao, súng lục và cuốc chim dùng để chiến đấu kết hợp leo trèo. Với những ai đã từng chơi qua loạt game này sẽ không còn xa lạ với loạt vũ khí này. Khi chiến đấu nhân vật có thể thay đổi vũ khí luân phiên để có được lối đánh đa dạng đầy hiệu quả.

Rất nhiều nguy hiểm xuất hiện trong khu rừng sâu kia, Lara phải đối phó với rất nhiều khó khăn để bảo vệ thế giới, bảo vệ những ngôi mộ cổ trước nguy cơ tấn công của người Maya. Liệu rằng chiến binh kiên cường có đủ sức chống đối lại những mối đe dọa khủng khiếp này không? Cuộc chiến sinh tồn của series game Tomb Raider sẽ trở nên hấp hơn rất nhiều với không gian u ám mang đậm màu sắc kinh dị.

Giống như một con báo đốm, người chơi phải thoát ẩn, thoát hiện với chiến thuật chiến đấu thông minh. Với khả năng ngụy trang điệu nghệ kết hợp với kho vũ khí đa dạng mà Shadow of the Tomb Raider cho PC mang đến chắc chắn kẻ thù sẽ trở nên hỗn loạn. Những vách đã đầy cây dây leo sẽ là một trong những đầu mối quan trọng giúp bạn có thể ẩn mình vô cùng dễ dàng.

Chúng ta sẽ được khám phá những ngôi mộ cổ với rất nhiều điều bí ẩn, những câu đố sẽ dần có lời giải đáp. Không gian game được xây dựng với địa thế hiểm hóc nhưng rất phù hợp giúp cho Lara thỏa sức tùy biến hình ảnh của mình trước đối thủ. Chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú với điều này bởi chúng ta sẽ có vô số lựa chọn cho tình huống xảy ra trong game.

Hệ thống chế tạo vũ khí của Shadow of the Tomb Raider cũng được nhắc đến như một trong những điểm nhấn đặc biệt. Người chơi sẽ tạo ra được nhiều công cụ chiến đấu với hình mẫu đa dạng do mình tự sáng tạo nên. Với kho vũ khí tự tạo này game Shadow of the Tomb Raider hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ mà bạn không thể lường trước.

Nếu yêu thích series Tomb Raider hoặc là fans của dòng game phiêu lưu hành động thì Shadow of the Tomb Raider sẽ là tựa game không nên bỏ qua. Bên cạnh cuộc chiến sinh tồn mà PUBG mang đến thì cuộc chiến sinh tồn của Shadow of the Tomb Raider sẽ không kém phần hấp dẫn mang màu sắc thần thoại độc đáo này.