Detective Sherlock Holmes: Hidden Objects Game giải đố trinh thám hấp dẫn

  • Phát hành CrispApp
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 56
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 18/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Detective Sherlock Holmes: Hidden Objects - Game tìm đồ vật ẩn

Detective Sherlock Holmes: Hidden Objects là game giải đố tìm đồ vật ẩn đang được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng Microsoft Store. Game Detective Sherlock Holmes: Hidden Objects với cách chơi giống như 1 trò chơi phá án thông qua việc tìm kiếm những đầu mối hung khí đang bị giấu đi sau khi gây án của tên tội phạm. Tải game Detective Sherlock Holmes: Hidden Objects để bắt đầu trở thành 1 vị tham tử tài ba.

Nếu bạn là người yêu thích series phim Thám tử lừng danh Conan hay bộ truyện tranh này hẳn những tựa game giải đố hay phá án sẽ làm bạn bị hấp dẫn. Game Detective Sherlock Holmes: Hidden Objects sẽ đưa bạn đến với vai trò của người thám tử lừng danh mang tên Sherlock Holmes. Về tài năng của Sherlock Holmes đã được khẳng định và được biết đến như 1 người với khả năng xuất chúng với óc suy đoán siêu phàm.

Trong game Detective Sherlock Holmes: Hidden Objects chúng ta sẽ phải tìm ra các đồ vật ẩn để có được đầu mối để giải quyết những vụ án được giao. Tất cả các món đồ đó sẽ được kết nối lại với nhau thông qua suy luận của người chơi để tìm ra nguyên nhân của các vụ án trong game. Mỗi màn chơi sẽ là những câu đố khác nhau để thử thách khả năng của bạn.

Càng lên càng thử thách sẽ càng khó, các món đồ cũng sẽ ẩn mình thông minh hơn để thử tài năng của người chơi. Tuy nhiên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi khả năng được nâng lên qua từng màn chơi khi bạn đã nắm bắt được sự việc cũng như tư duy mà game yêu cầu. Khi đó chơi game người chơi sẽ không cảm thấy khó hơn mà đơn giản chỉ là vướng mắc đang chưa được tìm ra.

Chúng ta sẽ được đến với những bức tranh với vô số những món đồ cổ độc nhất vô nhị, chúng được thiết kế rất giống với hình ảnh thực tạo nên 1 không gian giải đố rất gần gũi và chân thực. Mỗi nhiệm vụ trong Detective Sherlock Holmes: Hidden Objects đều được phân chia rất rõ ràng qua từng bức hình nên khi bạn hoàn thành được nhiệm vụ này nhiệm vụ khác mới mở ra.

Tất cả các màn chơi đều được cung cấp miễn phí thông qua việc hoàn thành cấp độ chơi trước đó. Các nhiệm vụ của game đưa ra cũng hết sức đa dạng nên bạn sẽ không có cảm giác nhàm chán khi màn chơi nào cũng tìm kiếm những món đồ vật đang ẩn mình phía trong các món đồ cổ hiện lên rõ nét trong bức tranh trước mặt mình.

Game Detective Sherlock Holmes: Hidden Objects có thiết kế khá hấp dẫn phù hợp với cốt truyện đang xây dưng. Người chơi sẽ có được cảm giác đang được tham gia 1 tựa game giải đố thực sự. Tuy rằng không có nhiều tình tiết ly kỳ bất ngờ như bộ phim Thảm tử Sherlock Holmes vẫn sẽ làm cho người chơi cảm thấy thực sự bị cuốn hút vào chuỗi nhiệm vụ tìm đồ vật ẩn của mình. Tải game Detective Sherlock Holmes: Hidden Objects để bắt đầu tìm kiếm những món đồ đang ẩn mình trong các đồ vật cổ của bức tranh.