Classic Wood Block Puzzle Game xếp hình miễn phí cho PC

  • Phát hành Casual game
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 4.877
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Classic Wood Block Puzzle cho máy tính là game xếp hình cổ điển đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Classic Wood Block Puzzle có cách chơi khá đơn giản nhưng lại có khả năng gây nghiện rất cao. Tải game xếp gạch Classic Wood Block Puzzle để bắt đầu tham gia giải đố thông qua việc sắp xếp các khối gỗ mà game đưa ra.

Sắp xếp khối gỗGame trí tuệ giải đố hấp dẫn

Trò chơi này đã khá quen thuộc với những ai yêu thích chiếc máy điện tử cầm tay của những năm 90. Chúng ta sẽ sắp xếp các khối gỗ có hình dạng khác nhau để tạo thành những hàng đầy đủ và biến mất trên màn hình. Tốc độ của khối gỗ di chuyển từ trên xuống dưới sẽ được tăng dần lên theo cấp độ, chính vì vậy khi chơi game bạn cần phải tập trung cao độ để có được kết quả tốt nhất.

Khi chơi game Classic Wood Block Puzzle cho PC việc nhiều hàng ngang biến mất cùng lúc chúng ta sẽ có càng nhiều điểm, nên bạn cần tính toán nhanh chóng để sắp xếp các khối gỗ cho phù hợp. Chắc chắn Classic Wood Block Puzzle cho Windows sẽ là game trí tuệ để rèn luyện trí não và nâng cao khả năng xử lý tình huống của bạn qua từng màn chơi.

Lựa chọn chế độ chơi trong game giải đố Game Classic Wood Block Puzzle cho Windows 10

Nếu như trong game xếp hình cổ điển bạn có thể quay các khối hình theo các hướng khác nhau thì Classic Wood Block Puzzle không thể làm được việc này. Chúng ta có có thể di chuyển sang ngang trái phải để tìm vị trí phù hợp nhất cho khối gỗ. Chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn không thể rời mắt khi tham gia trò chơi Classic Wood Block Puzzle.

Không gống với các tựa game xếp hình đầy màu sắc trước đây, game Classic Wood Block Puzzle cho Windows 10 chỉ có duy nhất 1 màu gỗ khá đơn giản và dễ nhìn. Chính vì vậy bạn chỉ cần tập trung vào các khối vuông xuất hiện trên màn hình để phá vỡ những kỷ lục mới do chính mình tạo ra cũng rất thú vị.