Street Fighting King Boxing Game hành động đường phố cho PC

 • Phát hành Dragon Poke Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 639
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 09/05/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Street Fighting King Boxing - Game hành động đối kháng cho máy tính

Street Fighting King Boxing là game hành động đối kháng trên đường phố đang được phát hành miễn phí bởi Dragon Poke Games. Game Street Fighting King Boxing có lối chơi khá tự do với những võ sĩ mạnh mẽ mang phong cách bụi bặm của đường phố cùng những lối đánh võ thuật đỉnh cao. Tải game Street Fighting King Boxing để thể hiện khả năng của mình trong những màn đấu đối kháng mạnh mẽ của các chàng trai đầy cơ bắp.

Tính năng chính của game Street Fighting King Boxing

 • Các kiểu chiến đấu đặc biệt kết hợp của nhiều môn võ thuật với các chiêu đấm, đá, nhảy, vv để hạ ngục đối thủ.
 • Hệ thống kiểm soát trận đấu nhạy cảm, bạn dễ dàng kiểm soát bằng các phím bấm quen thuộc trên máy tính WASD.
 • Các nhân vật đều có những kỹ năng rất tuyệt vời sau khi nâng cấp.
 • Chuyển động mượt mà và mạnh mẽ.
 • Kho vũ khí đa dạng để chiến đấu với kẻ thù.
 • Học võ thuật kungfu và các kỹ năng võ khác.

Bạn sẽ được nhập trai trở thành 1 võ sĩ đa năng với nhiều kỹ năng độc đáo. Mỗi màn chơi chúng ta sẽ đối mặt với những đối thủ khác nhau, tuy nhiên tất cả họ sẽ có chung 1 niềm đam mê với võ thuật đường phố. Bên cạnh những kỹ thuật đánh võ truyền thống hay võ thuật Kungfu thì Boxing là bộ môn kế tiếp được người chơi sử dụng để chiến đấu.

Sau mỗi màn chơi kỹ năng đánh của bạn sẽ được nâng lên 1 bước mới, mỗi màn đánh sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm để người chơi sẽ có được sức mạnh cao hơn trong các trận đấu kế tiếp. Chúng ta không chỉ được đến với các trận đấu đơn và những trận đấu tổ đội cũng rất hấp dẫn trong Street Fighting King Boxing khi mà các nhân vật xuất hiện như những tên du côn đường phố luôn sẵn sàng chiến đấu với bất cứ băng nhóm nào trên đường.

Vẫn là chủ đề băng nhóm tội phạm không muốn cho bạn rời khỏi băng nhóm ra hoạt động riêng. Để tìm được sự tự do và vị thế của mình trong thế giới tội phạm đường phố chúng ta phải chứng minh cho họ thấy sức mạnh của mình đồng thời rèn luyện các kỹ năng đấm bốc để trở thành kẻ thống trị trong giới tội phạm đầy nguy hiểm này.

Tất cả các kỹ năng võ thuật sẽ dần được mở khóa thông qua chiến thắng của người chơi. Bạn sẽ hoàn thiện mình để sở hữu những kỹ năng chiến đấu qua từng cấp độ chơi, những kỹ năng này chỉ được mở khóa khi bạn có được chiến thắng trước các đối thủ. Bên cạnh những đối thủ rất mạnh bạn tìm kiếm được trên cùng sever thì các trận chiến với AI cũng hấp dẫn không kém khi Street Fighting King Boxing xây dựng được hệ thống AI nhanh nhẹn rất chân thực khi đối đầu.

Game Street Fighting King Boxing có đồ họa đơn giản nhưng vẫn thể hiện được hết ý tưởng đường phố mà game chủ đích xây dựng. Bên cạnh đó là âm thanh ồn ào cùng với âm thanh của những đòn đánh võ cũng đã làm cho Street Fighting King Boxing có được thành công rất lớn. Tải game Street Fighting King Boxing để khẳng định vị thế của mình trong làng võ thuật.