Stickman Shadow Fighting Game hành động đối kháng

  • Phát hành Play Best Talking Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.138
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Stickman Shadow Fighting - Game ninja hành động

Stickman Shadow Fighting là game hành động đối kháng người que vô cùng hấp dẫn được diễn ra dưới 1 bối cảnh mang đậm tính sử thi. Game Stickman Shadow Fighting sẽ mang đến những cuộc chiến đối kháng giữa những người que để trở thành sát thủ đích thực. Tải game Stickman Shadow Fighting để bắt đầu gia nhập quân đội anh hùng.

Bạn sẽ trở thành 1 ninja dũng mãnh tham gia quân đội để giải cứu cái hành tinh. Những pha hành động chặt chém trong game Stickman Shadow Fighting đã mang đến ấn tượng rất mạnh mẽ cho các game thủ, các kỹ năng sẽ dần được hoàn thiện sau mỗi màn chơi. Cuộc chiến đối kháng giữa ninja chính nghĩa sẽ chiến thắng những người que bóng đêm thông qua những pha hành động, chặt chém điệu nghệ.

Những màn đấu không đơn giản chỉ là cuộc chiến đối kháng 1vs1 mà chúng ta sẽ thấy được sức mạnh của ninja khi chiến đấu cùng lúc 1 nhóm người que bóng đêm đầy nguy hiểm. Người chơi sẽ trở thành 1 người hùng đích thực khi đạt đến 1 cấp độ giới hạn nào đó và kỹ năng sẽ được nâng cấp dần khiến cho sức mạnh của ninja trở nên đẳng cấp.

Đối thủ sẽ liên tục lao vào như những con thiêu thân nhằm tiêu diệt người chơi chính. Để chiến thắng lại cả 1 biệt đội ninja bóng đêm thực sự không hề dễ dàng chính vì vậy bạn phải tích lũy kinh nghiệm cũng như có phản xạ cực kỳ nhanh nhẹn. Các vũ khí trong game cũng liên tục được làm mới để chúng ta có được công cụ hỗ trợ tốt nhất.

Hiện tại game Stickman Shadow Fighting có đến hơn 50 loại vũ khí khác nhau, để sở hữu chúng bạn sẽ phải thực hiện vô số nhiệm vụ để có được số tiền thưởng đủ để mua vũ khí qua từng màn chơi. Game Stickman Shadow Fighting cũng có hơn 40 cấp độ tương đương với rất nhiều thử thách sẽ chờ bạn phía trước để phá đảo game. Tải game Stickman Shadow Fighting để bước chân vào thế giới sử thi với những cuộc chiến của anh hùng ninja dũng mãnh.