Stickman Ghost Ninja Game cuộc chiến người que

  • Phát hành Five Fingers
  • Đánh giá
  • Lượt tải 614
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Stickman Ghost Ninja - Game người que hành động

Stickman Ghost Ninja là game hành động người que vô cùng hấp dẫn đang được phát hành hoàn toàn miễn phí. Game Stickman Ghost Ninja sẽ mang bạn đến với cuộc chiến đấu của những người que bằng các loại vũ khí quyền năng. Bằng mọi cách chúng ta phải ngăn chặn được binh đoàn người que đang không ngừng tấn công về mình từ mọi phía tạo nên 1 áp lực vô cùng lớn. Hãy tải game Stickman Ghost Ninja để bắt đầu đến với cuộc chiến hấp dẫn này.

Bạn sẽ trở thành 1 người que đầy sức mạnh để chiến đấu lại vô sô những hồn ma người que với nhiều màu sắc nhau đang không ngừng tấn công bạn, tấn công 1 cách dồn dập và ngày 1 đông hơn. Cuộc chiến diễn ra ác liệt nên bạn phải luôn luôn tập trung để sử dụng tất cả sức mạnh mình đang mang nhằm tiêu diệt được tất cả người que hồn ma khác.

Bên cạnh lấy hình ảnh của người que kinh điển thì các người que của chúng ta có sức mạnh như 1 ninja với khả năng chém bắn ấn tượng. Sau mỗi cuộc chiến bạn sẽ sở hữu thêm rất nhiều kỹ năng đặc biệt, các kỹ năng này có thể sử dụng ngay sau đó. Càng về sau bạn sẽ cảm nhận rõ ràng được sức mạnh của mình mạnh mẽ như thế nào khi tung ra các hiệu ứng đẹp mắt và đầy nguy hiểm.

Khi lên các màn chơi cao hơn người chơi sẽ phải chiến đấu với nhiều người que hơn, tỉ lệ thuận với điều đó chúng ta sẽ sở hữu nhiều kỹ năng hơn để tiêu diệt được các đối thủ mạnh cũng như nhiều người que cùng lúc. Những kẻ thù luôn luôn sẵn sàng ập đến nên nếu không cẩn thận người chơi sẽ bị giết ngay lập tức và không có cơ hội làm lại.

Số lượng quân địch sẽ ngày 1 tăng, đồng thời với điều đó chúng có thể xuất hiện nhưng con quái vật to lớn khiến những đòn đánh, chém thông thường không thể giết được. Lúc này chỉ có những combo sức mạnh mới có thể đánh lại đội quân địch hùng mạnh kia, nếu bạn biết tận dụng các kỹ năng sẵn có của mình bạn sẽ có được chiến thắng.

Game Stickman Ghost Ninja có nhịp độ chơi rất nhanh, đây chính là thử thách cho những ai quen chơi dòng game chiến thuật. Tuy nhiên sau vài vòng đánh bạn sẽ làm quen được với lối chơi này. Cuộc chiến của chiến binh người que ninja chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc thú vị. Tải game Stickman Ghost Ninja để bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt bóng ma người que đầy hấp dẫn này.