Dragon Ball FighterZ Game hành động đối kháng tổ đội 3vs3

  • Phát hành BANDAI NAMCO
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 3.209
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 18/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Dragon Ball FighterZ - Game cuộc chiến bảy viên ngọc rồng

Dragon Ball FighterZ là game hành động đối kháng được mong đợi nhất năm 2018 vừa được phát hành chính thức thông qua cổng game của Steam. Game Dragon Ball FighterZ sẽ tiếp nối những thành công mà các tựa game Bảy viên ngọc rồng đã làm được trước đây. Tải game Dragon Ball FighterZ để bắt đầu gia nhập tiểu đội sát thủ lừng danh.

Ở thời điểm này có thể nói dòng game đối kháng dần trở nên nhạt nhòa giữa rừng game bắn súng sinh tồn điển hình như PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS hiện đang làm mưa làm gió cùng các tựa game ăn theo dòng game này. Sự thất thế trên mọi mặt trận đã khiến các ông lớn dè dặt hơn trong việc ra mắt game ở thời điển này. Tuy nhiên với 1 nhân vật đã quá nổi tiếng như Bandai Namco họ dường như không hề lo lắng về điều này.

Việc ra mắt Dragon Ball FighterZ đã nằm trong lộ trình với các phiên bản test rộng rãi trước đó đã nhận được vô số đánh giá cao về cả cách chơi lẫn đồ họa mà nó mang đến. Bên cạnh các nhân vật đã quá quen thuộc trong Dragon Ball Z, đồng thời bổ sung thêm rất nhiều nhân vật mới trong bộ phim hoạt hình về Bảy viên ngọc rồng mới nhất mang tên Dragon Ball Super.

Chúng ta vẫn sẽ tham dự vào các vô cùng thú vị với cơ chế chiến đấu tốc độ cao đầy mạnh mẽ. Điểm đánh chú ý nhất chính là Dragon Ball FighterZ được xây dựng với đồ họa 2D nhưng được thiết kế với công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến, kết hợp với dạng thiết kế hoạt hình Cell-Shading mà không nhiều game hiện nay làm được chắc chắn sẽ làm cho mọi người thích thú.

Không chỉ là sự đột phá về hình ảnh mà Dragon Ball FighterZ còn có những thay đổi lớn về lối chơi khi các nhân vật có thể kết hợp nhiều kỹ năng để tạo thành những combo trăm hit đầy sức mạnh. Bên cạnh đó các chuyển động nhỏ đều được làm vô cùng chân thực giống như bộ truyện tranh gốc kinh điển đã được rất nhiều người yêu thích trước đây.

Các nhân vật xuất hiện trong Dragon Ball FighterZ có lẽ chính là yếu tố tạo nên sự thích thú cho người chơi. Có những nhân vật mang sức mạnh vô cùng đánh kinh ngạc mà khi tạo ra các combo hit khiến bất cứ đối thủ nào cũng kinh ngạc. Bạn sẽ được tham gia các cuộc chiến tổ đội 3vs3 trực quan khi đến với đấu trường trực tuyến của Dragon Ball FighterZ.

Hiện tại game Dragon Ball FighterZ đang được bán ra với 3 phiên bản khác nhau là: DRAGON BALL FighterZ, DRAGON BALL FighterZ - FighterZ Edition và DRAGON BALL FighterZ - Ultimate Edition. Bạn có thể bắt đầu chơi game Dragon Ball FighterZ ngay bây giờ để bắt đầu đến với thế giới rồng thiêng cùng như màn chiến đấu vô cùng hấp dẫn cùng các nhân vật quen thuộc.