Oh My God, Look At This Knight Những chiến binh vui nhộn

  • Phát hành AZAMATIKA
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 161
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/03/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Oh My God, Look At This Knight - Game nhập vai hành động

Oh My God, Look At This Knight là game hành động vui nhộn đến từ nhà phát hành AZAMATIKA đang được phát hành miễn phí trên Steam. Game Oh My God, Look At This Knight với hình ảnh game vô cùng dễ thương với sự xuất hiện của những hiệp sĩ đang làm các công việc bảo vệ dân làng. Tải game Oh My God, Look At This Knight để bắt đầu công việc thú vị này nhé.

Ban đầu bất cứ người chơi nào cũng sẽ có ấn tượng mạnh mẽ về không gian game. Không gian game được xây dựng bởi những nét vẽ vô cùng xinh xắn rất dễ thương. Bạn sẽ nhập vai trở thành 1 hiệp sĩ kết hợp cùng 2 người bạn của mình giúp đỡ các công việc khác nhau trong làng. Ngôi làng xuất hiện trong Oh My God, Look At This Knight đã ngay lập tức cuốn hút người chơi khi nó hiện lên chân thực, mộc mạc đậm chất làng quê.

Các nhiệm vụ trong game không khó nhưng nó cần ở người chơi sự tỉ mẩn, chúng ta sẽ có các trang bị khác nhau như kiếm, gươm cùng bảo hiểm sáng bóng để đi làm các công việc. Nhiệm vụ bạn cần làm đó là làm theo hướng dẫn trên màn hình, nhiệm vụ đó đến và hỏi bạn có muốn thực hiện không? Các nhiệm vụ đó sẽ được diễn ra liên tục giống như 1 bộ phim hoạt hình.

Chúng ta phải bảo vệ những người vô tội bằng mọi giá, sau mỗi màn chơi bạn sẽ được nâng cấp thêm kỹ năng mới. Với mỗi công việc mà người chơi làm trong game Oh My God, Look At This Knight đều được giải thích cặn kẽ để người chơi thấy mình có thực sự muốn giúp đỡ hay không, tuy nhiên nếu không làm được bạn có thể không nhận giúp đỡ.

Về cơ bản Oh My God, Look At This Knight mang đến 1 cách chơi khá mới, game Oh My God, Look At This Knight giống như 1 tựa game phiêu lưu đi cảnh trong 1 không giản nhỏ của buôn làng. Tuy nhiên với không gian này bạn sẽ thấy được sự ấm áp và chân thực của những người dân nơi đây khiến cho chúng ta thực sự muốn giúp đỡ họ.

Bên cạnh đó Oh My God, Look At This Knight có cách thiết kế giống như 1 tựa game mô phỏng khi miêu tả chi tiết cuộc sống của vùng quê xinh đẹp này. 1 không gian bình yên và đầm ấm thông qua đồ họa sắc màu dễ thương mà ai cũng có thể cảm nhận được. Tải game Oh My God, Look At This Knight để bắt đầu chơi game hành động vui nhộn này.

Video hướng dẫn cách chơi game Oh My God, Look At This Knight