Ninja World Game cuộc chiến của những chiến binh ninja

  • Phát hành Game416
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.609
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Ninja World - Game ninja hành động

Ninja World là game hành động nói về cuộc chiến của những chiến binh ninja vô cùng hấp dẫn đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Ninja World là trò chơi về ninja nổi bật nhất năm 2017 với nhiều ninja mang những kỹ năng đặc biệt không đâu có được. Tải game Ninja World để bắt đầu tham gia vào cuộc chiến của những chiến binh dũng mãnh theo phong cách hiện đại.

Các tựa game về ninja lúc nào cũng rất thu hút người chơi, chúng ta sẽ tham gia vào cuộc chiến của ninja với sự lựa chọn riêng biệt. Bạn sẽ dần nâng cấp các kỹ năng cho nhân vật của mình thông qua các phần thưởng dành cho người chiến thắng. Bạn càng nhanh chóng chiến thắng thì nhân vật ninja của bạn càng nhanh chóng trở nên mạnh mẽ.

Bên cạnh đó bạn có thể đến cửa hàng game để lựa chọn các phụ kiện để ninja của bạn trở nên cá tính và độc đáo. Cuộc chiến của các ninja được diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, mỗi màn chơi chỉ kéo dài khoảng 3 phút cùng rất nhiều thiết lập cho nhân vật. Đặc biệt game Ninja World còn mang đến nhiều chế độ chơi để chiến đấu với những người chơi trực tuyến khác.

Bạn có thể lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ, về cơ bản các kỹ năng của mỗi người chơi sẽ giống nhau. Tuy nhiên việc phát triển nhân vật về sau sẽ tạo nên mỗi người 1 cá tính cũng như kỹ năng khác biệt. Chính vì vậy cuộc chiến giữa các ninja trong Ninja World sẽ trở nên hấp dẫn, đặc biệt bạn cần đưa ra các kỹ năng khắc chế được đối thủ để nhanh chóng chiến thắng.

Khi ninja của bạn càng mạnh đối thủ cũng càng được nâng cao, càng về sau khi các chiến binh hoàn thiện kỹ năng sẽ là lúc các trận đấu trở nên thú vị với rất nhiều chiêu đòn độc đáo được tung ra. Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia các cuộc chiến này hãy chuẩn bị cho ninja của mình những kỹ năng tốt nhất có thể. Tải game Ninja World để bắt đầu đến với đấu trường của các chiến binh đặc biệt này.