LEGO Harry Potter: Years 1-4 Game phiêu lưu cùng phù thủy Lego

Giới thiệu

Download LEGO Harry Potter: Years 1-4 - Game phiêu lưu trong thế giới của Harry Potte

LEGO Harry Potter: Years 1-4 là game phiêu lưu hành động trong thế giới của Harry Potter cùng những nhân vật được hình thành thông qua các mảnh ghép Lego độc đáo. Game LEGO Harry Potter: Years 1-4 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm kỳ thú với 4 phần đầu tiên trong tập truyện Harry Potter. Tải game LEGO Harry Potter: Years 1-4 để bắt đầu khám phá thế giới ma thuật thú vị này nhé.

Tính năng chính của game LEGO Harry Potter: Years 1-4

  • Tìm hiểu, sử dụng các phép thuật cũ và phép thuật mới, bao gồm cả những lời nguyền không thể nào khước từ
  • Nâng cao kỹ năng để đối phó với những phù thủy độc ác
  • Mở khóa hơn 100 phép thuật đến từ các giáo sư hàng đầu của học viện Hogwarts
  • Khám phá các vị trí mới trong trường học ma thuật b
  • Chơi với bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng tính năng co-op

Nếu bạn là fan của tập truyện Harry Potter hẳn LEGO Harry Potter: Years 1-4 là tựa game không thể bỏ qua, cốt truyện của LEGO Harry Potter: Years 1-4 sẽ xoay quanh nội của của 4 phần truyện đó kể về sự có mặt của Harry Potter và những biến thú vị tại ngôi trường phép thuật Hogwarts. Harry Potter cùng những người bạn của mình trong sẽ xuất hiện dưới bộ dạng của những miếng ghép Lego độc đáo.

Thế giới ma thuật của Harry Potter sẽ được hiện lên 1 cách chân thực, nguyên vẹn như trong truyện từ những chi tiết nhỏ nhất. Bắt đầu cuộc sống của Harry Potter khi ở với dì dường, tiếp đến là lần sinh nhật huyền thoại lần thứ 11 đã đưa Harry Potter đến với 1 thế giới hoàn toàn mới. Và địa điểm đầu tiên cậu đến với thế giới phù thủy chính quán bar ở hẻm xéo.

Người chơi có thể đồng thời điều khiển nhiều nhân vật để đến được với ngôi trường Hogwarts, rất nhiều tình tiết thú vị đã xảy ra từ khi Harry Potter chưa có năng lực gì cho đến khi đặt chân được đến trường học phù thủy. Tại đây chúng ta vẫn sẽ điều khiển đơpcj nhiều nhân vật để học hỏi các phép thuật ở đây và khám phá những địa điểm khác nhau ở trường Hogwarts rộng lớn.

Các diễn biến ở đây sẽ tuần tự đúng như cốt truyện, bạn sẽ có cảm giác như mình chính là Harry Potter đến đây để học hỏi phép thuật. Đặc biệt không còn là xem như xem phim, tưởng tượng như đọc truyện nữa mà chúng ta sẽ được tương tác và sử dụng các phép thuật này vào các tình huống khác nhau. Điều này khiến cho trải nghiệm của người chơi tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Chính điều này nên chúng tôi đã nói ở trên những người yêu thích Harry Potter không thể bỏ qua LEGO Harry Potter: Years 1-4. Nhiều tình huống thú vị đầy bất ngờ trong truyện sẽ được đưa vào trong LEGO Harry Potter: Years 1-4 một cách đầy đủ nhất khiến cho cuộc phiêu lưu trong thế giới ma thuật trở nên thú vị cùng những phù thủy Lego vui nhộn.