Harry Potter: Hogwarts Mystery Game phiêu lưu nhập vai khám phá trường học phép thuật

  • Phát hành Jam City
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 326
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/03/2019
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Harry Potter: Hogwarts Mystery là game phiêu lưu nhập vai sẽ đưa bạn đến ngôi trường Hogwarts huyền thoại. Trong game Harry Potter: Hogwarts Mystery chúng ta sẽ trở thành 1 phù thủy và khám phá thế giới phép thuật tại trường học Hogwarts. Tải game Harry Potter: Hogwarts Mystery để bắt đầu hành trình khám phá những điều kỳ thú tại Hogwarts.

Game phiêu lưu nhập vai khám phá trường học phép thuật

Nếu như bạn đã từng biết đến ngôi trường phép thuật danh giá Hogwarts thông qua phù thủy nhỏ Harry Potter thì hãy quên tất cả điều đó đi. Trong Harry Potter: Hogwarts Mystery chúng ta sẽ được đặt chân đến Hogwarts trước cả Harry Potter để tìm hiểu về phép thuật và tìm cách chống lại nghệ thuật hắc cám của những phù thủy độc ác nhất hành tinh.

Phép thuật ở Hogwarts

Nghệ thuật hắc ám tại Hogwarts chiếm một phần lớn trong quá trình học của học viên. Giống với những phù thủy khác bạn sẽ lựa chọn 1 trong 4 ký túc xá đại diện cho 4 nhà hay 4 trường phái phù thủy tại Hogwarts. Những thứ chúng ta học được tại ngôi trường này sẽ quyết định tương lai của chính bạn, phù thủy xấu hay tốt được hình thành thông qua các bài học của những vị giáo sư truyền giảng tại Hogwarts.

Nghệ thuật hắc ám

Bốn nhà trong Harry Potter: Hogwarts Mystery đại diện cho 4 trường phái phép thuật. Dĩ nhiên cái tên Gryffindor vẫn luôn là 1 trong những ký túc xá đông đúc và hiền lành nhất, cái tên mà ai nghe thôi cũng thấy run sợ không ai khác chính là đội quân nhà Slytherin. Tuy nhiên dù bạn lựa chọn ký túc xá nào chúng ta cũng sẽ có 1 hành trình đầy thú vị tại Hogwarts.

Trang bị cho nhân vật

Bối cảnh trong Harry Potter: Hogwarts Mystery sẽ lấy mốc thời gian trước khi cậu bé Harry Potter nhập học, vào thời điểm mà Nymphadora Tonks và Bill Weasley vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện nằm ở chính người chơi, chúng ta không hề phục thuộc vào cốt truyện của Harry Potter mà mọi thứ đều phụ thuộc vào cách bạn làm, cách bạn thực hiện các yêu cầu của game.

Khám phá bí ần trong Hogwarts

Hàng loạt bí ẩn trong ngôi trường phép thuật danh tiếng sẽ được khám phá thông qua các phép thuật mà người chơi học được ở đây, tuy nhiên để làm sáng tỏ được mọi thứ bạn phải học và luyện được những phép thuật mạnh nhất có khả năng chống lại nghệ thuật hắc ám.

Một trong những việc đầu tiên cần làm trong game là đi thăm quan các địa điểm lớn và thu thập các thông tin cần thiết để có thể xử lý những tình huống bất ngờ ập đến. Tiếp theo bạn cần phải tìm kiếm những người bạn và sẵn sàng tham gia câu lạc bộ Đấu tay đôi. Để mở khóa được địa điểm mới người chơi cần đặc biệt quan tâm đến các bài học, vượt qua các kỳ thi và được lên lớp.

Cuộc chiến phù thủy

Lối chơi trong game được xây dựng chủ yếu theo kiểu Point & Click, bạn sẽ liên tục kích chuột vào các đồ vật để thu thập những món đồ cần thiết. Rất nhiều hiệu ứng sẽ xuất hiện trong Harry Potter: Hogwarts Mystery khi bạn tạo ra những phép thuật hay vung cây đũa thần. Chắc chắn chúng ta thấy bị hấp dẫn đặc biệt khi có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như: Dumbledore, Snape, Voldemort, Ron Weasley, vv. Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu đến ngôi trường phép thuật thú vị Hogwarts để khám phá điều bí ẩn chưa?