LEGO Pull-Back Racers 2.0 Game đua xe mô hình Lego

  • Phát hành LEGO
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.218
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/02/2017
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download LEGO Pull-Back Racers 2.0 - Game đua xe mô hình Lego

LEGO Pull-Back Racers 2.0 là game mô phỏng đua xe được phát triển bởi tập đoàn Lego danh tiếng. Game LEGO Pull-Back Racers 2.0 sẽ mang đến cho chúng ta nhưng cung đường đua nhân tạo được làm ra từ bộ xếp hình Lego quen thuộc khác xa với các đấu trường đua nổi tiếng trong: Asphalt 8, Racing 3D: Need For Race on Real Asphalt Speed Tracks. Hãy tải game LEGO Pull-Back Racers 2.0 để có những trải nghiệm hấp dẫn như đang chơi bộ đồ chơi đua xe của Lego nhé.

Không gian đua xe 

Đặc điểm chính của game đua xe LEGO Pull-Back Racers 2.0

  • Lái 3 thương hiệu xe LEGO hoàn toàn mới: Record Breaker, Quad Bike or Extreme Off-Roader
  • Chạy xe trên các đường đua bất tận với nhiều món đồ bổ trợ tăng tốc, thu thập vật phẩm trên đường và chướng ngại vật nguy hiểm
  • Phiêu lưu trong không gian chơi game hoàn toàn mới có nhiều tuyến đường địa hình thú vị
  • Thực hiện các cú nhảy ngoạn mục trên không

Đua xe mô hình

Điểm đặc biệt đầu tiên chúng ta phải nói đến khi chơi game LEGO Pull-Back Racers 2.0 chính là những hình ảnh bạn bắt gặp sẽ rất quen thuộc, chúng chính là các cung đường mọi người đã thấy trong các bộ đồ chơi của Lego. Hẳn trong chúng ta, đặc biệt là các game thủ nhỏ tuổi thì những bộ đồ chơi Lego luôn là niềm ao ước. Nhưng với LEGO Pull-Back Racers 2.0 bạn sẽ có được những giờ phút tuyệt vời với bộ đồ chơi Lego khổng lồ này.

Lựa chọn xe đua

Chúng ta sẽ có quyền sở hữu 3 chiếc xe đua trên các con đường gồ ghề nhân tạo được sắp xếp từ các thanh nhựa an toàn. Tuy nhiên bỏ qua tất cả suy nghĩ này bạn hãy trở thành 1 tay đua thực sự để bắt đầu điều khiển chiếc xe đua của riêng mình để thi tài cùng hàng nghìn tay đua khác đến từ khắp mọi miền trên thế giới để có tên trên top game thủ hàng đầu.

Tăng tốc xe đua

Chúng ta có thể lựa chọn cung đường đua cao tốc để drift cho chiếc xe đua đạt tốc độ tối đa hoặc chuyển qua cung đường đua địa hình với nhiều chướng ngại vật để cùng nhau chinh phục. Tuy nhiên, dù ở địa hình đua như thế nào nhiệm vụ của bạn vẫn là vận hành chiếc xe của mình thật xuất sắc để vượt qua được những tay đua khác giành được vị trí quán quân trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Đua xe địa hình

Người chơi sẽ có cơ hội được chứng kiến những màn biểu diễn ngoại mục với các pha bay xe đẹp mắt. Tất cả những gì tinh túy nhất của 1 đấu trường đua xe sẽ được đem hết vào game LEGO Pull-Back Racers 2.0 để các game thủ yêu thích tốc độ được thể hiện khả năng của mình. Bên cạnh đó game vẫn giữ được những nét đặc trưng của trò chơi Lego danh tiếng.

Tăng tốc về đích

Tuy nhiên những gì bạn cảm nhận được trong LEGO Pull-Back Racers 2.0 giống như chúng ta đang tham gia 1 giải đua của những chiếc xe mô hình. Người chơi sẽ mang chiếc xe mô hình của mình để tham gia tranh tài cùng nhau để tìm ra chiếc xe có khả năng và tốc độ tối ưu nhất. Tất cả điều này không hề làm thuyên giảm sự máu lửa và đam mê của các tay đua.

Vượt chướng ngại vật

Game LEGO Pull-Back Racers 2.0 được phát hành bởi chính nhà sản xuất ra mô hình Lego nổi tiếng, chính vì vậy danh tiếng của nó gần như không cần phải bàn cãi nhiều. Game LEGO Pull-Back Racers 2.0 đã mang đến những giây phút giải trí thú vị với game đua xe tốc độ phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là các bạn nam nhỏ tuổi yêu thích các món đồ chơi Lego. Hãy tải game LEGO Pull-Back Racers 2.0 để có những trải nghiệm mới với thể loại đua xe mô hình này.

Video hướng dẫn cách chơi game đua xe LEGO Pull-Back Racers 2.0