LEGO DC Super Heroes Mighty Micros Game mô phỏng đua xe Lego

 • Phát hành LEGO Group
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 598
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 23/01/2017
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download LEGO DC Super Heroes Mighty Micros - Game đua xe Lego miễn phí

LEGO DC Super Heroes Mighty Micros là game đua xe miễn phí đến từ nhà phát hành game Lego. Game LEGO DC Super Heroes Mighty Micros sẽ mang đến 1 không gian đua xe vui nhộn cùng những nhân vật anh hùng trong bộ truyện tranh DC nổi tiếng. Hãy tải game EGO DC Super Heroes Mighty Micros để bắt đầu cuộc chiến đua xe đầy hấp dẫn dưới góc nhìn hoàn toàn khác.

Không gian game đua xe

Tính năng chính của game LEGO DC Super Heroes Mighty Micros

 • Điều khiển các nhân vật yêu thích trong truyện tranh DC
 • Lựa chọn trở thành anh hùng hoặc nhân vật phản diện đầy cá tính
 • Thu thập tiền vàng để mở khóa nhân vật, không gian và những câu truyện mới
 • Xây dựng và nâng cấp nơi ở cho nhân vật
 • Tự tạo nhiệm vụ cho mình trong mục kiểm soát nhiệm vụ
 • Những đoạn phim độc đáo để xây dựng nên cốt truyện cho game

Phần thưởng chiến thắng

Game LEGO DC Super Heroes Mighty Micros cho phép người chơi có nhiều sự lựa chọn về nhân vật của mình, nếu thấy quá nhàn chán về việc nhập vai 1 nhân vật siêu anh hùng chuyên làm việc thiện cứu rỗi thế giới thì trong LEGO DC Super Heroes Mighty Micros bạn hãy nhập vai thành nhân vật phản diện và đang bị sự truy đuổi của những người hùng khác.

Số điểm có được sau chặng đua

Nếu như những game đua xe trước đây từ Asphalt đến Racing 3D: Need For Race on Real Asphalt Speed Tracks đều có cách chơi khá quen thuộc và mang đến bộ sưu tập xe đua danh tiếng. Thì game LEGO DC Super Heroes Mighty Micros lại làm mới 1 tựa game đua xe với màu sắc đậm chất Lego giống như những mô hình xe đua mà Lego sản xuất.

Cuộc chiến giữa mèo đen và batman

Trò chơi bắt đầu với hình ảnh đua xe độc đáo, chúng ta sẽ được chứng kiến màn đua xe của Batman đuổi theo Cat Woman trên các đường phố của Gotham khá thú vị. Các game thủ được lựa chọn chiếc xe đua của mình theo 1 phong cách hoàn toàn khác biệt giống như những chiếc xe đua đồ chơi đa dạng về màu sắc, kiểu cách.

Nơi ở của nhân vật bạn nhập vai

Tiếp đó bạn sẽ giật mình với nhân vật do mình hóa thân, nếu như không phải vị anh hùng batman, chú mèo hay người nhện nhỏ bé đua cùng nhau thì cũng vẫn có 1 hóa thân vô cùng đặc biệt. Một không gian đua xe cũng đầy các mảnh ghép lego dải rác khắp cả mặt đường cùng với tạo hình thành phố có kiến trúc 3D đẹp như bản phác thảo 3D trên máy tính.

Lựa chọn nhân vật

Trong quá trình đua người chơi sẽ phải thu thập thêm các đồng tiền vàng và vượt qua hàng rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi giống như game chạy Subway Surfers. Trên 1 cung đường đua sẽ có rất nhiều lựa chọn cho người chơi di chuyển, thay vì con đường bằng phẳng người chơi có thể đi lên trên cao để tránh được chướng ngại vật, tuy nhiên nó sẽ không hề nhanh hơn so với cung đường chính.

Nâng cấp hang động

Khi tham gia đua đừng bỏ qua bất cứ 1 công cụ bổ trợ nào, đồng thời những bình nhiên liệu cũng sẽ xuất hiện đan xen để chúng ta kịp nạp năng lượng cho chiếc xe đua đáng yêu của mình. Những đống gạch đá, thậm chí là các cột đèn tín hiệu được trưng bày vô tội vạ khắp mọi nơi khiến cho nơi đây trở nên lộn xộn nhưng vẫn cứ cuốn hút vô cùng.

Thu thập bổ trợ

Càng chơi các game thủ sẽ càng cảm nhận thấy rằng game LEGO DC Super Heroes Mighty Micros đúng chất của 1 game chạy hơn là đua xe. Những gì chúng ta trải qua cũng là những màn đuổi bắt, thu thập và nhận bổ trợ trên hành trình về đích của mình. Tay đua đi sau đóng vai trò giống như nhân vật đuổi bắt, còn nhân vật về trước là nhân vật chính trong các game chạy đang cố gắng chạy thật nhanh.

Cuộc chiến đua xe đầy vui nhộn

Không chỉ vậy các nhân vật trong game còn có những màn nhảy để băng qua chướng ngại vật nguy hiểm vô cùng điệu nghệ. Khi Cat Woman bị Batman đuổi kịp sẽ diễn ra 1 trận chiến thực sự thú vị với hành động đánh trả rất đáng yêu như ném chai sữa tươi hay bất cứ vật dụng nào đang có. Tuy nhiên cuộc chiến này chỉ diễn ra trong 1 khoảng thời gian nhất định nếu không thể phân thắng bại cuộc đua sẽ tiếp tục được diễn ra.

Nhận trái tim khi thực hiện tốt

Như đã nói ở trên đường đi chúng ta sẽ phải thu thập thêm vật phẩm, số vật phẩm thu được sau khi đủ định mức game LEGO DC Super Heroes Mighty Micros sẽ mở khóa thêm các nhân vật mới cùng với nhiều mẫu xe đua đẹp mắt. Đặc biệt các nhân vật của chúng ta không chỉ có hình dáng khác biệt mà chúng sẽ sở hữu những đòn đánh hay kỹ năng đặc trưng dễ dàng nhận ra ngay khi xuất hiện.

Mở khóa nhân vật mới

Tuy cách chơi không có khó nhưng các thao tác trong game sẽ được hướng dẫn chi tiết ở những màn chơi đầu để chắc chắn chúng ta đang đi đúng hướng, bởi những bước đi đầu tiên cần có sự thống nhất để tránh mất đi số điểm ban đầu 1 cách đáng tiếc. Đây không phải là game có cách chơi quá phức tạp mà game chỉ yêu cầu ở chúng ta sự nhanh nhạy để có thể thực hiện nhiệm vụ game đưa ra.

Game mô phỏng đua xe Lego

Game LEGO DC Super Heroes Mighty Micros có đồ họa thực sự ấn tượng, mô phỏng theo đúng phong cách nhân vật của nhân vật trong trò chơi Lego quen thuộc. Bên cạnh đó bộ công cụ bổ trợ được đánh giá mới lạ so với những game trước đây chúng ta đã chơi. Hãy Tải game LEGO DC Super Heroes Mighty Micros để bắt đầu cuộc đua của những nhân vật Lego vui nhộn.

Video hướng dẫn cách chơi game LEGO DC Super Heroes Mighty Micros