Clustertruck Game điều khiển xe tải

  • Phát hành tinyBuild
  • Đánh giá
  • Lượt tải 219
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/01/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Clustertruck - Game điều khiển xe tải

Clustertruck là game hành động dạng đua xe hoàn toàn mới với phương tiện đua chính là thân thể của nhân vật. Game Clustertruck sẽ mang đến cho các game thủ một tựa game với cách chơi hoàn toàn mới lạ với việc phi thân đi khắp mọi nơi trong không gian. Bạn đã đủ hào hứng để bắt đầu trải nghiệm cảm giác thú vị này chưa? Hãy tải game Clustertruck ngay thôi.

Không gian đua xe độc đáo

Nếu người chơi bị say xe, say máy bay thì khuyến cáo của chúng tôi là bạn không nên chơi trò này. Game Clustertruck với nhiệm vụ duy nhất cho người chơi là di chuyển đến địa điểm được yêu cầu bằng cách điều khiển chiếc xe như bay trên không trung. Trên hành trình đó có rất nhiều các khối hình chữ nhật bằng gỗ được sắp xếp không theo quy luật làm người chơi có cảm giác chóng mặt, buồn nôn. Thậm chí những ai có khả năng chịu đựng tốt vẫn có thể xảy ra các tình trạng trên.

Các chướng ngại vật dày đặc

Các đồ vật được sắp xếp giống như chướng ngại vật lộn xộn, bên cạnh đó thi thoảng có những con vật chạy ngang qua như cố tình để làm người chơi loạng choạng. Xe tải trong game nối tiếp chen nhau nhanh chóng về đích mà không có có vạch kẻ đường, giống như đang được bay trên mây với nền game có nhiều màu sắc thay đổi theo từng màn chơi.

Đua xe trong không gian

Không cần về đích với vị trí đầu tiên chúng ta vẫn sẽ hoàn thành màn chơi, tuy nhiên sẽ không được số điểm cao. Bon chen vượt qua hàng trăm chiếc xe tải khác, có những chiếc xe văng qua trước mặt cũng sẽ ngăn cản hành trình về đích của bạn. Để vượt được qua các xe tải khác người chơi hãy tận dụng những quãng đường đang bay, đây là lúc có khả năng vượt trội cao nhất.

Vật cản đa dạng, phong phú

Nếu như các màn chơi đầu chướng ngại vật sắp xếp xen kẻ và có đôi chút đơn giản thì càng về sau chúng xuất hiện càng dày đặc. Chúng ta phải khéo léo, nhanh nhẹn mới có thể lạng lách qua chướng ngại vật đồng thời những chiếc xe cản đường phía trước. Khi va chạm với chướng ngại vật có thể sẽ bị thương rất nặng nếu nó đập thẳng vào mặt ở các level cao.

Ngay khi bắt đầu, tất cả những gì hiện ra trước mắt chỉ là 1 chiến trường hỗn loạn của những chiếc xe. Tuy nhiên game Clustertruck cũng sẽ cung cấp một số kỹ năng đặc biệt để giúp người chơi vượt qua những chặng đường khó khăn, nhưng kỹ năng nóng này xuất hiện không nhiều, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng. Kỹ năng nóng không mất đi hoàn toàn nhưng phải có đủ thời gian mới phục hồi được.

Giao diện đua

Game Clustertruck sẽ đưa người chơi đến với 9 không gian đua khác nhau, mỗi không gian đó sẽ xuất hiện những màu sắc đặc trưng riêng. Chính vì vậy sự thay đổi sẽ làm cho những ai vốn không có "thần kinh" tốt sẽ nhanh chóng phải bỏ cuộc, còn ai đã thích ứng thì đó lại là trải nghiệm mới thú vị khi các level mới được mở ra.

Một điểm mà không biết đó là hạn chế hay game Clustertruck cố tình đưa vào chính là áp dụng cách tính tiền thật cực kỳ cao, nên không thể vượt qua được màn chơi đó thì sẽ mất rất nhiều tiền, việc làm này buộc người chơi phải quay lại các màn chơi trước thực hiện lại đến khi hoàn thành được thì thôi. Các game thủ cần phải biết tận dụng sức mạnh của kỹ năng nóng mới có hi vọng, thực sự mỗi level rất khó vượt qua.

Game điều khiển xe tải

Ở mỗi không gian game Clustertruck lại mang đến 1 bản nhạc nền với âm hưởng nhạc điện tử hiện đại đầy thú vị. Ngoài ra đồ họa game cũng được xây dựng khá tốt khi giảm thiểu được việc rung mờ bởi các chuyển động trong game. Nếu muốn thử khả năng chịu đựng của mình hãy tải game Clustertruck để bắt đầu những cuộc phiêu lưu thú vị chinh phục các điểm đến.

Video hướng dẫn chơi game đua xe tải Clustertruck