Đua xe địa hình Game đua xe địa hình hấp dẫn

  • Phát hành GameVui
  • Đánh giá 20 đánh giá
  • Lượt tải 241.126
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8,3 MB
  • Cập nhật 25/12/2014
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Đua xe địa hình là một trong những game đua xe hấp dẫn, thu hút rất nhiều người chơi. Tải game đua xe địa hình về máy để tham những cuộc đua trên địa hình núi non hiểm trở.

Đua xe địa hình - Game đua xe hấp dẫn.

Trong game Đua xe địa hình, người chơi sẽ vào vai một tay đua kiệt xuất cùng với chiếc mô tô 2 bánh của mình để thi đấu với một tay đua khác. Đi xe vượt qua địa hình núi non hiểm trở đã là một việc đầy khó khăn, nhưng trong trò chơi bạn còn phải tham gia thi đấu cùng một game thủ khác để xem ai sẽ là người về đích trước. Hãy giữ vững tay lái cũng như điều khiển xe thật tốt để có thể về đến đích an toàn.

Game Đua xe địa hình dành cho những người thích phiêu lưu, mạo hiểm. Người chơi phải thi đấu trên những chặng đường nguy hiểm, người chơi phải nhảy qua những chướng ngại vật bằng đá và nhảy khỏi dốc cao, giữ thăng bằng qua những đoạn đường sóc và duy trì tốc độ. Không được để đối tủ vượt qua mình, trong một level nếu là người về đích trước đồng nghĩa với việc bạn đã là người chiến thắng, có thể tham gia cuộc đua ở level sau.

Đua xe địa hình

Nếu như những game đua xe khác đòi hỏi tốc độ nhanh thì game Đua xe địa hình đòi hỏi cả tốc độ xen lẫn yếu tố kỹ thuật. Chỉ mình tốc độ không thì không đủ trong trò chơi này, có những đoạn đường người đua xe phải đi với vận tốc rất thấp nhưng cần đến sự kĩ thuật để vượt qua những chướng ngại vật xuất hiện một cách đầy bất ngờ trên đường đua. Thế nhưng trái lại có những lúc bạn cần phải đi với tốc độ cao để có thể băng qua những con dốc. Điều quan trọng trong trò chơi này đấy là người chơi phải kết hợp hoàn hảo 2 yếu tố là tốc độ và kĩ thuật để có thể chiến thắng cuộc đua một cách an toàn.

Trong game Đua xe địa hình, bạn không những phải đi qua những cung đường hiểm trở mà còn đối mặt với các chướng ngại vật. Những chướng ngại vật này có thể làm bạn mất tay lái bất cứ lúc nào. Thế nên đừng quá mải miết phi xe mà hãy để ý nhé. Chướng ngại vật xuất hiện bất thình lình nên bạn khó mà trở tay kịp. Người chơi không bao giờ biết trước được con đường phía trước của mình như thế nào nên bạn phải thật cẩn thận để điều khiển xe của mình không bị ngã.

Đua xe địa hình

Đồ họa trong game sắc nét kết hợp với âm thanh tả thực tạo cho người chơi có được cảm giác cực mạnh với những tiếng rú ga, tiếng nẹt pô vang vọng cùng với âm thanh bí ẩn, hoang vu của rừng núi sẽ càng kích thích tay lái của bạn hơn.

Tải game đua xe địa hình để tham gia chinh phục những đường đua đầy thử thách với chiếc mô tô của mình và trở thành người chiến thắng trong mỗi cuộc đua. Game không chỉ giúp người chơi thỏa mãn đam mê hay giải trí mà còn giúp người chơi cải thiện các kĩ năng cần thiết như phản xạ nhanh trước mọi tình huống.

Hướng dẫn chơi: Sử dụng phím mũi tên đi lên để tăng tốc độ, mũi tên hướng xuống để lùi lại, mũi tên sang trái, sang phải để ghìm về phía sau và phía trước.

Các bạn có thể chơi game Đua xe địa hình trực tuyến tại đây.