Pocket Monster Battle GO Game hành động đối kháng Pokemon

  • Phát hành Dragon Poke Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 328
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Pocket Monster Battle GO - Game cuộc chiến Pokemon

Pocket Monster Battle GO là game cuộc chiến Pokemon vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Pocket Monster Battle GO sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến của những con pokemon vô cùng độc đáo do chính bạn huấn luyện. Tải game Pocket Monster Battle GO để bắt đầu tham gia những màn huấn luyện và chiến đấu cùng những con quái vật dễ thương trong game.

Các tựa game thuộc dòng game đối kháng của những con quái vật hẳn không còn xa lạ với mọi người. Chúng ta sẽ sử dụng những con quái thú của mình để chiến đấu với quái thú khác, sau mỗi màn đấu nếu dành chiến thắng bạn sẽ được mở khóa thêm con vật mới cho mình, đồng thời nâng cấp quái thú hiện tại. Sau nhiều lần quái thú bạn đang sở hữu sẽ đạt cấp độ cao nhất.

Người chơi sẽ dần có được những con Pokemon mạnh mẽ với những cấp bậc khác nhau. Bạn không được lựa chọn đối thủ để chiến đấu tuy nhiên game sẽ lựa chọn các đổi thủ cùng cấp hoặc chênh nhau rất ít để cuộc chiến diễn ra cân bằng. Đặc biệt bạn có thể thu thập đối thủ khi thua cuộc để bổ sung thêm vào bộ sưu tập quái thú của mình để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Quái vật sau khi hoàn thiện kỹ năng sẽ có sức mạnh vô cùng nguy hiểm, chính vì vậy bạn nên quan tâm đến việc nâng cấp kỹ năng thay vì chiêu mộ quá nhiều pokemon mới. Công việc huấn luyện và xây dựng chiến lược trong game Pocket Monster Battle GO luôn được quan tâm hàng đầu để có được sự chuẩn bị tốt nhất trong mỗi cuộc chiến.

Game Pocket Monster Battle GO có giao diện cực kỳ ấn tượng mô phỏng theo tựa game Pokemon Go đình đám. Nếu bạn yêu thích những con quái vật có hình dạng kỳ thú thì Pocket Monster Battle GO là 1 lựa chọn rất tuyệt vời để thử thách khả năng của người chơi trong việc đào tạo pokemon. Tải game Pocket Monster Battle GO để bắt đầu tạo bộ sưu tập quái thú hùng mạnh.