Streets of Rage 4 Game hành động đấm đá huyền thoại

  • Phát hành SEGA
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 938
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/11/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Streets of Rage 4 là game hành động đường phố vô cùng hấp dẫn đang được phát hành trên Steam bởi SEGA. Với những người yêu thích game đối kháng tự do hẳn cái tên Streets of Rage đã quá quen thuộc với tựa game xuất hiện từ những năm 90. Game Streets of Rage 4 ra mắt chính là dấu mốc quan trọng cho sự trở lại của series game này. Tải game Streets of Rage 4 để bắt đầu tham gia cuộc chiến đối kháng đầy hấp dẫn.

Lưu ý: Game Streets of Rage 4 sẽ phát hành vào thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến các bạn link tải game Streets of Rage 4 khi có thông báo chính thức từ nhà phát hành game.

Giao diện game Streets of Rage 4

Sau phiên bản Streets of Rage 3 được phát hành năm 1993 các game thủ đã vô cùng trông mong sự trở lại của Streets of Rage 4. Tuy nhiên sau 25 năm Sega mới tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm Streets of Rage 4 cho máy tính thay vì chơi trên hệ máy Sega Genesis trước đây. Chắc chắn Streets of Rage 4 sẽ có rất nhiều thay đổi về cả hình ảnh và gameplay nhưng sẽ vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ.

Những nhân vật huyền thoại trong Streets of Rage

Ở những thập niên 90 game Streets of Rage chính là biểu tượng cho thị trường game lúc bấy giờ. Game Streets of Rage 4 vẫn sẽ giữ lại những nét đặc trưng và riêng biệt nhất của Streets of Rage với những nét vẽ tay độc đáo. Bạn sẽ cảm nhận được sự quen thuộc với tông màu trầm ấm cùng phong cánh ăn mặc cá tính nhưng vẫn vô cùng cổ điển mà chúng ta đã thấy từ trước đến nay.

Mỹ nữ nóng bỏng

Phong cách game 2D màn hình ngang cuộn cảnh, cách đánh “beat’em’up” chính là điều đặc biệt của Streets of Rage 4. Cốt truyện game chủ yếu tập trung vào những nỗ lực của một số anh hùng hằm giúp thành phố thoát khỏi sự cai trị của một tổ chức tội phạm. Những màn hành động đấm đá vô cùng chất lượng sẽ được nâng tầm theo thời gian thông qua kỹ năng của từng nhân vật.

Kỹ năng mạnh mẽ

2 nhân vật được yêu thích của Streets of Rage vẫn sẽ là 2 nhân vật chính của Streets of Rage 4 với tạo hình vô cùng bắt mắt. Những cú đấm như trời giáng của các mỹ nhân có 1 sức hút không tưởng. Chắc chắn những gì Streets of Rage 4 mang đến sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của những người yêu thích dòng game hành động đấm đá mạnh mẽ này. Tải game Streets of Rage 4 để bắt đầu tham gia những cuộc đối đầu hấp dẫn trong tựa game huyền thoại này.