Superhero Avengers Game biệt đội siêu anh hùng

  • Phát hành Blast Crush Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 220
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/03/2018

Giới thiệu

Download Superhero Avengers - Game nhập vai siêu anh hùng

Superhero Avengers là game hành động siêu hùng đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Superhero Avengers sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị thông qua hình ảnh của những siêu anh hùng nổi danh nhà Marvel. Chúng ta sẽ cùng nhau chiến đấu để bảo vệ sự sống cho toàn loài người trên thế giới. Tải game Superhero Avengers để bắt đầu cuộc chiến hấp dẫn này.

Có lẽ với những người yêu thích dòng game hành động giả tưởng thì chủ đề siêu anh hùng luôn mang lại rất nhiều cảm xúc. Chúng ta được đến với những câu truyện hấp dẫn mang đầy tính nhân văn khi những siêu anh hùng đứng lên bảo vệ trái đất, bảo bệ những người dân yếu đuối trước những âm mưu thâm độc nhằm phá hủy sự sống của loài người.

Đến với Superhero Avengers bạn sẽ được lựa chọn hình ảnh siêu anh hùng mà mình yêu thích để tham gia vào cuộc chiến ngăn chặn sự phá hủy của nhà máy hạt nhận. Chắc trong chú ta đều biết mức độ hủy diệt của các lò phản ứng hạt nhân, khi chúng phát nổ thì tất cả sẽ bị hủy diệt, cùng với đó là các hệ lụy về sau xảy ra với người dân trên toàn thế giới. Đứng sau các sự kiện đó chính là 1 tổ chức với âm mưu đen tối đang muốn thống lĩnh thế giới.

Chúng ta tuy rằng sẽ không bao giờ có thể trở thành những siêu anh hùng với những kỹ năng thiên biến vạn hóa nhưng đến với Superhero Avengers bạn hoàn toàn có thể được làm điều này. Bạn sẽ tham gia cuộc phiêu lưu đầy thử thách với nhân vật anh hùng do mình nhập vai, mỗi nhân vật có những cá tính riêng nhưng đều sẽ mang những kỹ năng đặc biệt mà không phải ai cũng có.

Bạn có quyền lựa chọn nhân vật mình sẽ nhập vai khi tham gia game Superhero Avengers và các nhân vật sau đó sẽ dần được mở khóa các siêu anh hùng khác nhau: Captain America, Iron Man, Spider-Man, Doctor Strange, Thor, Black Panther, vv. Dĩ nhiên các thử thách cũng sẽ dần tăng lên vô cùng khó khăn. Dưới vai trò là 1 siêu anh hùng bạn sẽ tuyệt đối không bỏ cuộc.

Chúng ta đột nhật vào 1 nhà máy sản xuất hạt nhân, tuy nhiên để đến được trung tâm điều khiển bạn sẽ phải mở ra từng cánh cửa. Sau mỗi cánh cửa sẽ có rất nhiều bất ngờ, trên hết người chơi sẽ sở hữu tất cả các đặc tính của siêu anh hùng mình đang nhập vai để thể hiện chúng để nhanh chóng đi qua thử thách hiện tại. Tất cả các công việc đó đều hướng đến 1 nhiệm vụ cao cả là ngăn chặn những kẻ xấu đang âm mưu phá nát các nhà máy sản xuất hạt nhân gây anh hưởng nặng nề đến loài người.

Các nhân vật xuất hiện trong game Superhero Avengers được mô phỏng rất chân thực, hình ảnh của những siêu anh hùng được trang bị những kỹ năng cơ bản nhất để người chơi chọn lựa. Chắc chắn Superhero Avengers sẽ là 1 cuộc chiến không thua kém bất cứ cuộc chiến nào mà bạn đã từng xem trên các siêu phẩm siêu anh hùng điện ảnh của Hollywood. Tải game Superhero Avengers để trở thành những siêu anh hùng thực sự để bảo vệ con người.