Stickman Shadow Fighter Game người que chặt chém

  • Phát hành Dragon Legends
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.174
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/06/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Stickman Shadow Fighter là game hành động đối kháng với hình ảnh người que quen thuộc đang được phát hành miễn phí cho Windows 10. Game Stickman Shadow Fighter sẽ đưa bạn đến những cuộc chiến của người que gây nghiện theo chủ đề siêu anh hùng. Tải game Stickman Shadow Fighter để bắt đầu hành trình trở thành chiến binh ninja bóng đêm đích thực.

Những chiến binh người que mạnh mẽ
Những chiến binh người que mạnh mẽ

Hình ảnh người que chiến đấu luôn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị, chúng ta sẽ trở thành người que chiến đấu trong bóng đêm. Chúng ta sẽ tham gia các trận đấu đối kháng giữa các anh hùng người que, những màn hành động đấm, đá sẽ được diễn ra liên tục nhằm loại bỏ được đối thủ. Người chơi nào cạn kiệt nguồn năng lượng trước người đó sẽ giành thua cuộc.

Hành động đối kháng chặt chém hấp dẫn
Hành động đối kháng chặt chém hấp dẫn

Với mỗi đối thủ loại được người que của bạn sẽ được nâng cấp sức mạnh, ngoài ra sẽ sở hữu thêm nhiều trang bị chiến đấu mới như gươm, giáo, vv. Vũ khí trong Stickman Shadow Fighter đều là những thứ hết sức cổ điển, người chơi sẽ cảm thấy như mình đang tham gia cuộc chiến mang đậm phong cách sử thi. Màn đêm chính là đặc trưng quen thuộc trong mỗi trận đấu của ninja người que.

Trong các màn chơi, chúng ta chỉ có 2 lựa chọn là chiến đấu đến cùng hoặc chịu chết dưới tay đối thủ. Game Stickman Shadow Fighter là sự kết hợp của nhiều thể loại từ nhập vai, đối kháng đến chặt chém, chắc chắn cảm giác được trở thành một ninja sẽ không hề tệ, chúng ta sẽ được chiến đấu như một anh hùng cho đến khi kiệt sức và làm mọi thứ để giành chiến thắng cho đến cùng.

Game hành động chặt chém cho PC
Game hành động chặt chém cho PC

Cuộc chiến chống lại những ninja hắc ám luôn mang đến rất nhiều thú vị, với vai trò là một anh hùng hãy chiến đấu để bảo vệ sự bình yên của thế giới. Nếu bạn muốn trở thành chiến binh ninja bóng đêm hành nghĩa trừ tà thì hãy thử trải nghiệm nó trong Stickman Shadow Fighter.