Fastlane Road to Revenge Game đua xe đối kháng

  • Phát hành Quicktaps
  • Đánh giá
  • Lượt tải 285
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Fastlane Road to Revenge - Game đua xe tốc độ cao

Fastlane Road to Revenge là game đua xe đối kháng đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Fastlane Road to Revenge sẽ mang bạn đến với những cung đường đua thẳng tắp nhưng đầy thử thách đến từ đối thủ trên đường đua. Game Fastlane Road to Revenge không phải là 1 tựa game đua xe hành động nhưng các game thủ sẽ cực kỳ vất vả đề về đến đích trước sự cản trở rất lớn của các tay đua cùng tham gia. Tải game Fastlane Road to Revenge để bắt đầu chinh phục các đỉnh cao mới.

Tham gia cuộc đua trong Fastlane Road to Revenge bạn không chỉ cần các kỹ năng lái xe siêu phàm mà các tay đua còn cần có 1 ý chí sắt đá. Chúng ta phải làm chủ được chiếc xe để đối phó với những chiếc xe đua khác đang không ngừng tấn công. Họ sẽ tìm mọi cách ngăn chặn bạn tiến gần hơn đến đích và dĩ nhiên đó cũng là nhiệm vụ của tất cả các tay đua.

Người chơi khi đến với mỗi cuộc đua sẽ phải chuẩn bị tinh thần cũng như kỹ xảo để ngăn chặn đối thủ về đích, bằng mọi cách chúng ta phải làm được điều đó nếu như không muốn tụt lại phái sau, game Fastlane Road to Revenge chính xác là 1 tựa game đối kháng vô cùng mạnh mẽ. Sự mạnh mẽ được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ như đánh lái, nitro mà mỗi người chơi xây dựng.

Bên cạnh cách chơi đối kháng mới mẻ thì Fastlane Road to Revenge còn mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn thông qua những chiếc xe đua dánh tiếng, bạn sẽ dần được mở khóa chúng để bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe của mình. Chưa dừng lại ở đó Fastlane Road to Revenge chính là tựa game hiếm hoi mang đến không gian đua lãng mạng và rất nên thơ với những cung đường tràn ngập nắng và cây xanh.

Game Fastlane Road to Revenge khá dễ chơi, bạn có thể lựa chọn các chế độ đua khác nhau để thấy được sự thú vị của từng chế độ. Bên cạnh đó là rất nhiều thành tích để người chơi cùng nhau chinh phục nhằm có được số điểm thưởng đắt giá. Nếu bạn yêu thích dòng game đua xe tốc độ thì Fastlane Road to Revenge là 1 đề xuất khá thú vị không nên bỏ qua. Tải game Fastlane Road to Revenge để bắt đầu cuộc đua đối kháng cùng những tay đua hàng đầu thế giới.