Super Kids Racing Game đua xe dành cho trẻ em

  • Phát hành YASH FUTURE TECH SOLUTIONS
  • Đánh giá
  • Lượt tải 157
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/05/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Super Kids Racing - Game đua xe tốc độ cao

Super Kids Racing là game đua xe tốc độ đang được phát hành miễn phí bởi YASH FUTURE TECH SOLUTIONS. Game Super Kids Racing sẽ mang đến cho bạn cuộc phiêu lưu mạo hiểm tốc độ cao cùng các bạn nhỏ đầy hấp dẫn với những cung đường đua đẹp mắt trong các không gian khác nhau. Tải game Super Kids Racing để bắt đầu cùng các bé tham gia cuộc đua hấp dẫn này.

Với dòng game đua xe tốc độ cao hẳn không còn mới tuy nhiên đó đều là những tựa game dành cho người lớn mà ít nhà phát triển quan tâm những mô hình ô tô cũng là niềm đam mê bất tận của các em nhỏ. Những mô hình xe đồ chơi sẽ được đưa vào trong game Super Kids Racing như những siêu xe của các hãng xe đua danh tiếng.

100 vòng đua khác nhau đến từ 10 màn chơi sẽ dần được chinh phục, mỗi vòng đua bạn sẽ có cơ hội đến với những chiếc xe đua khác nhau có màu sắc và động cơ nổi bật hơn chiếc ban đầu. Bạn sẽ nhanh chóng có 1 bộ sưu tập xe đua để so tài cùng các game thủ khác và trở thành tay đua hàng đầu trong làng đua xe thế giới.

Trong game Super Kids Racing bạn sẽ được đến với nhiều không gian đẹp mắt được thay đổi liên tục nhằm tránh sự nhàm chán từ: sa mạc cát, tuyết, biển, vv. Game Super Kids Racing cũng phù hợp với nhiều lứa tuổi là 1 trò chơi có thể chơi cùng tất cả các thành viên trong gia đình để cùng nhau chinh phục những con đường đua độc đáo.

Khi tham gia đua người chơi các thông số kỹ thuật đến tốc độ đều sẽ hiển thị trên màn hình để bạn làm chủ được mọi thứ như tốc độ, cấp độ, thời gian, vv. Game mang đến những màn chơi rất gần gũi vẫn thể hiện được những tính năng cơ bản nhất của 1 tựa game đua xe mà lại rất phù hợp với các em nhỏ thay vì các game có đồ họa quá hoành tráng như Need For Speed.

Game Super Kids Racing tuy rằng là 1 tựa game mô phỏng đua xe dành cho trẻ em nhưng tất cả các tính năng đều rất được trau chuốt với mong muốn mang đến 1 trải nghiệm thực sự chân thực, hấp dẫn dành cho người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 tựa game để chơi cùng con em mình thì Super Kids Racing chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.