Hill Racing 2 - Car Climb Game đua xe địa hình miễn phí cho máy tính

  • Phát hành Empire Kings Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.309
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Hill Racing 2 - Car Climb - Game đua xe leo núi

Hill Racing 2 - Car Climb là game đua xe địa hình đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Hill Racing 2 - Car Climb với phiên bản đầu tiên đã đã rất thành công khi nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ các game thủ với cơ chế vật lý vô cùng chân thực. Chắc chắn Hill Racing 2 - Car Climb sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho những ai yêu thích dòng game đua xe leo núi với nhiều thử thách này.

Game Hill Racing 2 - Car Climb sẽ đưa bạn đến với những cuộc đua vô cùng khốc liệt dưới những cung đường đua độc đáo mà bạn chưa từng đặt chân đến trước đây. Chúng ta sẽ bắt đầu hành trình của mình với việc lựa chọn chiếc xe đua trong số những chiếc xe đua hầm hố và sẵn sàng để chinh phục những khó khăn, thử thách trước mắt.

Người chơi sẽ dần được trải nghiệm cảm giác chinh phục những đỉnh núi với bộ sưu tập xe đua độc đáo từ xe công an, xe Jeep, mô tô đua, xe tăng, xe bánh to, vv. Tất cả những thứ đó sẽ góp phần vào sự thành công của Hill Racing 2 - Car Climb. Với mỗi chiếc xe người chơi sẽ phải dần thích nghi để nhanh chóng chinh phục những ngọn đồi mấp mô đầy ổ voi, ổ gà kia.

Các cung đường đua trong game Hill Racing 2 - Car Climb đóng vai trò rất lớn trong việc mang đến cảm xúc cho người chơi. Chúng ta sẽ dần chinh phục những cung đường đồi lên xuống liên tục, chính vì vậy làm sao để giữ được sự cân bằng cho chiếc xe khi đua không hề đơn giản mà bạn cần phải luyện tập đi luyện tập lại nhiều lần để xe không bị lật khi bị lên xuống đột ngột.

Khác với các game đua xe trước đây chúng ta được nạp nhiên liệu tự động thì khi đến với Hill Racing 2 - Car Climb bạn sẽ cần quan sát để ý đến nhiên liệu để thu thập nhiên liệu trên đường đi nhằm đảm bảo quá trình đua xe được thông suốt. Đặc biệt cung đường đua sẽ liên tục thay đổi qua mỗi màn chơi để bạn có được cảm giác phấn khích nhất.

Sau mỗi màn đua nếu không muốn thay đổi xe thì ít nhất chúng ta cũng cần phải nâng cấp xe để chiếc xe có đủ lực vượt qua các thử thách ở chặng sau. Rất nhiều mẫu xe độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong Hill Racing 2 - Car Climb để bạn cố gắng thi đấu và có được nó. Game Hill Racing 2 - Car Climb có nhiều chế độ đua nhưng cơ bản vẫn là bạn cần rèn luyện kỹ năng của mình thay vì tăng tốc để vượt qua đối thủ.

Nếu bạn đã thấy quá nhàm chán với dòng game đua xe tốc độ thì Hill Racing 2 - Car Climb sẽ là 1 thay thế khá thú vị để trải nghiệm với những khó khăn thử thách mới. Thay vì cố găng tăng tốc độ đua để về đích sớm nhất thì chúng ta cần sự kiên trì, khéo léo và kinh nghiệm để đạt được thành tích tốt trong Hill Racing 2 - Car Climb. Tải game Hill Racing 2 - Car Climb để bắt đầu hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.