Hill Climb Adventure Game đua xe địa hình

  • Phát hành Sublime Co
  • Đánh giá
  • Lượt tải 135
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Hill Climb Adventure - Game mô phỏng lái xe leo núi

Hill Climb Adventure là game đua xe địa hình leo núi vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Hill Climb Adventure sẽ mang đến cho bạn những cuộc đua thú vị với nhiều cách khác nhau tuyệt đối không thể bỏ qua. Tải game Hill Climb Adventure để bắt đầu tham gia vào đấu trường đua xe địa hình trên các cung đường độc đáo này nhé.

Game Hill Climb Adventure sẽ đưa bạn du hành qua nhiều vùng đất khác nhau với những sườn núi đầy thử thách. Bắt đầu với con đường có thể nói là dễ dàng nhất chúng ta sẽ nhập cuộc theo chế độ đua cùng những game thủ khác để tìm ra người về đích đầu tiên. Người chơi sẽ cạnh tranh để về đích nhanh nhất trong những người tham gia đua cùng mình.

Game có rất nhiều chế độ đua khác nhau, mỗi chế độ đua là những thử thách mới mang đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên game Hill Climb Adventure lại không cho phép người chơi tự chọn chế độ chơi mà game sẽ quyết định chế độ chơi cho từng level để tạo nên sự thú vị bất ngờ khi đến với màn chơi mới.

Qua mỗi màn chơi bạn sẽ được mở khóa thêm 1 loại xe mới, bộ sưu tập xe trong Hill Climb Adventure vô cùng đa dạng, bạn có thể được đua với những chiếc xe địa hình hầm hố, độc đáo mà chưa từng được thấy ở cuộc sống thực tế. Chính điều này đã kích thích sự khám phá của các game thủ khi được sở hữu và thêm vào bộ sưu tập của mình 1 chiếc xe đua mới lạ.

Các chế độ chơi đặt xen kẽ chứ không có bất cứ quy tắc nào trong suốt 40 cấp độ chơi. Nói về dòng game đua xe địa hình hẳn điều mọi người quan tâm nhất chắc chắc là những cung đường đia, địa hình sẽ quyết định việc bạn có chiến thắng ở cấp độ chơi đó hay không? Tuy nhiên khi tham gia chắc chắn người chơi đều sẽ lường trước được các khi khăn mà mình sẽ trải qua.

Game Hill Climb Adventure mang đến 1 màu sắc khá lạ giữa hàng triệu game đua đua xe hiện nay. Cùng với đó hình ảnh, âm thanh đến cơ chế vật lý đều được làm rất tốt sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thực sự thoải mái mà không cần tính toán hay suy nghĩ quá nhiều. Tải game Hill Climb Adventure để bắt đầu đến với cuộc đua kỳ thú với những siêu xe địa hình vô cùng hoành tráng này nhé.