Need For Speed Payback Game đua xe kinh điển

  • Phát hành Electronic Arts
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.733
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Need For Speed Payback - Game tốc độ kinh điển cho PC

Need For Speed Payback là game đua xe lừng danh đánh dấu mốc cho sự trở lại của series game Need For Speed danh tiếng của làng game tốc độ trên thị trường game thế giới. Game Need For Speed Payback đã nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen với sự chuyển mình không tưởng mà EA đã thổi hồn khác xa sự trẻ con so với các game Need For Speed đã ra trước đó. Tải game Need For Speed Payback để bắt đâu khám phá thế giới đua xe đầy hấp dẫn này.

Với những game thủ yêu thích tốc độ hẳn dòng game Need For Speed là 1 ký ức đẹp không thể nào quên. Chúng ta biết rằng sau năm 2010 thực sự chưa có tựa game Need For Speed nào nhận được sự hưởng ứng đặc biệt từ cộng đồng game thủ bởi tính trẻ con, tư duy cũ kỹ trước 1 xã hội đã rất hiện đại với những màn chơi tốc độ hào nhoáng, nhanh gọn thay vì những màn đua xe theo cốt truyện xưa cũ.

Bạn sẽ được thỏa mãn sự kiêu hãnh của mình thông qua việc sử dụng những đồng tiền vất vả kiếm được sau mỗi đường đua để nâng cấp hay mua sắm con xe mới. Bên cạnh đó vẫn là sự tự hào về những truyền thống xưa cũ với tham vọng vực dậy dòng game đua xe khi mà thị trường game đang bị cuốn theo cơn gió game sinh tồn với đồ họa siêu đẹp mắt cũng như lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cuốn hút.

Bối cảnh game Need For Speed Payback là vùng đất Fortune Valley thuộc 1 phần của xa mạc núi Providence, hẻm vực Silver Canyon, và phần còn lại thuộc về kinh đô cờ bạc Silver Rock. Chính vì vậy bạn sẽ được tham gia đua trên những cung đường đua vô cùng nguy hiểm, cheo leo quanh các dãy núi. Cảm giác tự do cộng một chút lo lắng vô cùng khó tả sẽ làm cho cuộc đua trở nên vô cùng hấp dẫn.

Game Need For Speed Payback mang đến rất nhiều chế độ đua khác nhau, đây cũng chính là điểm mà game nhận được nhiều sự yêu thích. Bạn có thể tham gia đua trên những cung đường có làn đua thẳng, hoặc đường đất thậm chí là đua tính thời gian, chạy trốn cảnh sát, vv. Tất cả các chế độ đó xuất hiện với duy nhất 1 mục đích là mang lại những cảm xúc chân thực và tuyệt vời nhất cho game thủ.

Need For Speed Payback chắc chắn sẽ là 1 trải nghiệm vô cùng hấp dẫn dành cho những ai yêu thích game đua xe. Bạn sẽ không có giây phút nào cảm thấy nhàm chán khi tham gia vào cuộc đua xe đầy hấp dẫn này để thấy được sự thay đổi mạnh mẽ của dòng game Need For Speed. Tải game Need For Speed Payback để bắt đâu trải nghiệm những đường đua đầy thử thách này.