desTRUCKtors: Warfare Showdown Game đua xe phá hủy

  • Phát hành Simulators Live
  • Đánh giá
  • Lượt tải 221
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download desTRUCKtors: Warfare Showdown - Game đua xe tốc độ hấp dẫn

desTRUCKtors: Warfare Showdown là game đua xe phá hủy đang được phát hành trên Steam. Game desTRUCKtors: Warfare Showdown sẽ đưa bạn đến với nghành công nghiệp vũ khí di chuyển thông qua những chiếc xe tô bọc thép vô cùng hầm hố để tham gia những cuộc đua xe khốc liệt. Tải game desTRUCKtors: Warfare Showdown để bắt đầu đến với cuộc chiến của những chiếc xe.

Nếu bạn đã qua quen thuộc với những chiếc siêu xe tham gia vào cuộc đua xe tốc độ cùng các siêu xe danh tiếng thì desTRUCKtors: Warfare Showdown chính là món ăn hoàn toàn mới. Chúng ta sẽ cùng nhau đến với những cuộc đối đầu vô cùng thú vị để “tàn sát” lẫn nhau bằng các chiếc xe bọc thép trên các cung đường đua ngoại đô thẳng tắp.

Game desTRUCKtors: Warfare Showdown chính là lựa chọn không thể bỏ qua với những ai yêu thích sự mạnh mẽ. Chúng ta không đơn giản chỉ là trải nghiệm những khung cảnh đua đẹp mắt, chinh phục các đích đến cùng những màn đua tốc độ mà đây còn là cuộc đua phá hủy mang đậm yếu tố bạo lực khi những chiếc xe đua liên tục lao vào nhau như những chiếc xe điên trên đường đi.

Vậy nhiệm vụ của bạn là gì? Người chơi phải lao vào bất cứ chiếc xe nào bạn gặp được để ngăn cả chúng về đích. Cuộc thi chính là đấu trường dành cho những kẻ liều mạng và tuyệt vọng có tính sát thương rất cao, chúng ta có thể bị đè bẹp khi gặp đối thủ mạnh hơn. Những chiếc xe đó giống như những con quái thú đang đói ăn và sẵn sàng đâm vào chiếc xe mà bạn đang điều khiển bất cứ lúc nào.

Người chơi ngoài việc tìm được vị trí di chuyển thuận lợi để cán đích nhanh chóng thì còn phải cố gắng và khéo léo lao vào xe đua của đối thủ để nghiền nát chúng. Càng gây được nhiều thiệt hại cho đối thủ bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền và cơ hội chiến thắng sẽ càng cao hơn. Chính điều đó sẽ giúp các game thủ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên hành trình chinh phục các điểm đến.

Game desTRUCKtors: Warfare Showdown khá dễ chơi, chúng ta chỉ cần thông minh trong việc gây sát thương cho đối thủ để bảo toàn được chiếc xe bọc thép của mình. Game desTRUCKtors: Warfare Showdown cũng chính là nơi để chúng ta giải tỏa stress một cách hữu hiệu để được sống 1 cách thoải mái sau những giờ làm việc vất vả. Tải game desTRUCKtors: Warfare Showdown để bắt đầu đến với cuộc đua phá hủy hấp dẫn nhất hành tinh này.