Drift Car Nitro Racing 3D Game đua xe tốc độ cao

  • Phát hành Sweet Games Box
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.322
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Drift Car Nitro Racing 3D - Game đua xe ô tô 3D miễn phí

Drift Car Nitro Racing 3D là game đua xe với những cung đường đua tuyệt vời được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Drift Car Nitro Racing 3D sẽ mang đến cho bạn những chiếc xe đua với hiệu suất tuyệt vời cùng hình dáng thể thao vô cùng cuốn hút. Tải game Drift Car Nitro Racing 3D để chinh phục những cung đường đua mới nhất vừa được cập nhật năm 2018.

Các tay đua sẽ đến các địa điểm nổi tiếng thế giới từ xa mạc hoang vắng đến thành phố Tokyo phồn hoa. Mỗi địa điểm sẽ là những thử thách cho các tay đua, trên các cung đường đua đó bạn có những trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị. Đặc biệt bạn sẽ thấy được những đặc điểm đặc chưng cho địa điểm mà bạn đua thông qua biểu tượng của thành phố đó.

Chúng ta sẽ được tham gia đua cùng những tay đua hàng đầu thế giới thông qua hệ thống kết nối trực tuyến, bạn có thể chọn người để tham gia đua cùng mình hoặc gia nhập vào các giải đua khác nhau nhằm củng cố thành tích của mình. Bạn sẽ vượt qua các tay đua để giành được những huy chương danh giá để nâng cấp khả năng đua xe của mình.

Game Drift Car Nitro Racing 3D với cơ chế chuyển động không hề thua kém Apshalt 8: Airbone, Need for Speed hay các game đua xe hàng đầu hiện nay. Khi bạn tăng tốc xe với tốc độ nhanh khung hình trong game không hề bị rung, giật mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh cực kỳ tốt với không gian đua 3D hiện ra chân thực đầy lôi cuốn.

Sau các màn đua người chơi sẽ được mở khóa thêm những chiếc xe đua mới, những chiếc xe này đều đến từ những hãng xe đua danh tiếng hiện nay như Toyota, Mitsubishi, Rolls Royce, Mecerdes-Benz, Lamborghini, vv. Tuy nhiên bên cạnh việc mở khóa những chiếc siêu xe đó chúng ta có thể nâng cấp xe đua của mình như động cơ, màu sắc, hình dáng, vv.

Đặc biệt các âm thanh phát ra từ các đường đua như đưa bạn đến với 1 đấu trường đua xe thực sự chứ không còn là cuộc đua xe ảo nữa. Rất nhiều không gian khác nhau sẽ dần được chinh phục bởi những tay đua hàng đầu thế giới, hàng loạt kỉ lục được xác lập sau mỗi vòng đua khiến cho các game thủ thấy hứng thú và muốn vượt qua khả năng của bản thân. Chắc chắn Drift Car Nitro Racing 3D sẽ là tựa game đua xe tốc độ không thể bỏ qua với những người yêu thích game đua xe trên máy tính.