NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 2 Game hành động đối kháng hấp dẫn

 • Phát hành BANDAI NAMCO
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 2.813
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 06/09/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 2 - Game nhập vai đối kháng

NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 2 là game hành động đối kháng nói về cuộc chiến của nhân vật chính Naruto cùng bạn bè của mình trong không gian vũ trụ 3D độc đáo. Game NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 2 sẽ nối tiếp thành công của series game NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja để mang đến cho các game thủ 1 tựa game đối kháng cực kỳ đẹp mắt.

Giao diện chính của game

Game NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 2 vẫn sẽ sử dụng cốt truyện của bộ truyện tranh Nhật Bản đình đám Naruto để nói về mô phỏng cuộc chiến. Bạn sẽ lựa chọn các nhân vật mà mình yêu thích, các nhân vật này khá tương đồng với các nhân vật trong truyện tranh trước đây. Bạn sẽ thích thú với hình thù nhân vật Naruto cùng những người bạn của mình khi được thực hiện dưới đồ họa đẹp mắt và rất chân thực.

Màn chiến đấu đối kháng

Nếu bạn đã từng chơi 1 phiên bản nào đó của series game NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja sẽ thấy được lối hành động kinh điển cùng những hiệu ứng thực sự ấn tượng. Game NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 2 sẽ có khi mua Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Legacy, người chơi sẽ sở hữu tổng cộng 4 bản game là Naruto: Ultimate Ninja Storm, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst và Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Road to Boruto với đầy đủ các DLC đã có từ trước đến nay.

Về cơ bản thì đồ họa game không có quá nhiều thay đổi, cuộc chiến diễn ra trong 1 không gian rộng lớn, qua từng màn chơi bạn sẽ dần mở khóa thêm kỹ năng cho nhân vật của mình. Hình ảnh những chiến binh ninja với những màn thi đấu ngoại mục đặc biệt trên các bức tượng chính là hình ảnh xuyên suốt và tạo ấn tượng sâu sắc cho game.

Cuộc chiến đối kháng

Nói đến sức hút của series game NARUTO hẳn không cần nói quá nhiều bởi hiện nay có đã có 1 chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng bởi hình ảnh những nhân vật đã rất quen thuộc. Không gian trong game cũng được xây dựng khá chân thực với những đoạn video cắt vô cùng đẹp mắt phần nào đó phản ánh cuộc sống của người Nhật Bản cổ xưa.

Các nhân vật mà người chơi nhập vai sẽ mang đầy đủ những kỹ năng mà 1 ninja sẽ có, chúng ta đưa ra những đòn tấn công cũng như phòng thủ hợp lý để giữ được mức năng lượng cao nhất có thể. Mỗi đòn đánh bạn sẽ mất đi 1 năng lương nhất định và đối thủ cũng vậy, dĩ nhiên mức độ năng lượng sẽ tương ứng với sức mạnh của đòn đánh đó.

Nâng cấp kỹ năng

Game NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 2 khá dễ chơi, cùng đó rất nhiều kỹ năng thú vị sẽ lần lượt được nâng cấp cho nhân vật của người chơi. Nếu bạn yêu thích bộ truyện tranh thú vị Naruto hẳn NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 2 là lựa chọn vô cùng tuyệt vời không nên bỏ qua. Tải game NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 2 để bắt đầu xây dựng bộ kỹ năng cho nhân vật của mình.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core2 Duo, 3.0GHz - AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 8 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 5870 (DirectX-11 tương thích với 1GB của VRAM)