Naruto Lục Đạo Webgame hành động nhập vai Naruto

  • Phát hành Narutolucdao com
  • Đánh giá 12 đánh giá
  • Lượt tải 2.601
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/07/2019
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Naruto Lục Đạo là webgame hành động nhập vai với chủ đề Naruto vô cùng hấp dẫn. Game Naruto Lục Đạo sẽ mang đến những màn hành động theo lượt cực kỳ độc đáo với hàng loạt kỹ năng ấn tượng trong thế giới ninja kỳ bí. Tải game Naruto Lục Đạo để bắt đầu nhập vai tham gia cuộc chiến đấu của những nhẫn giả đích thực.

Nhẫn đội trong game Naruto

Thế giới nhẫn giả vốn dĩ đã quá quen thuộc với những người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản. Cốt truyện Naruto được rất nhiều game sử dụng như: Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 Full BurstNARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4, vv nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm của các game thủ. Webgame Naruto Lục Đạo sẽ hội tụ đầy đủ những tính năng cơ bản của 1 tựa game nhập vai truyền thống với chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn.

Bạn sẽ bắt đầu đến với chuỗi nhiệm vụ hàng ngày khi đạt đến cấp độ 32, khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày game thủ sẽ thu về bạc và điểm. Người chơi có thể sử dụng vàng để thực hiện nhiệm vụ hoặc nâng cao số điểm thưởng cho mình. Trong đấu trường các game thủ sẽ thách đấu với nhau nhằm học hỏi kinh nghiệm, nâng cao danh vọng. Người chơi xếp hạng càng cao thì sẽ nhận nhiều phần thưởng cao và đấu trường được mở từ cấp độ 24.

Các tính năng cơ bản của Naruto Lục Đạo

Các trang bị trong game Naruto Lục Đạo sẽ giúp người chơi gia tăng lực chiến và gia tăng các chỉ số cho nhân vật cũng như đồng đội. Hệ thống trang bị của Naruto Lục Đạo được chia thành 6 loại: Áo, Vũ khí, Áo choàng, Hài, Khăn, Dây đai với các chức năng như: cường hóa, tẩy luyện, khảm nạm, chế tạo, truyền thừa, đúc lỗ, giám định. Sức mạnh của trang bị sẽ giảm dần theo màu hồng, vàng, tím, lam, lục.

Ngoài ra hệ thống Pet cũng sẽ có ảnh hướng rất lớn đến khả năng của mỗi nhân vật với hơn 30 loại thú cưng khác nhau: Vua Viêm Ma, Bạo Hùng, Anh Đào tiên, vv. Đẳng cấp của mỗi nhân vật sẽ được thể hiện qua Pet đang sở hữu. Chắc chắn Naruto Lục Đạo sẽ mang đến 1 tựa game Naruto hấp dẫn để bạn đến với thế giới của những ninja huyền bí.