Stickman Hook Game người que đu dây

  • Phát hành Happy Dragon
  • Đánh giá
  • Lượt tải 564
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/03/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Stickman Hook cho Windows là game hành động tốc độ vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Trong game Stickman Hook bạn sẽ nhập vai trở thành nhân vật người que có khả năng bắn tơ và đu dây giống như 1 Spider Man đích thực. Tải game Stickman Hook để bắt đầu điều khiển Stickman vượt qua các thử thách mà game đưa ra.

Giao diện chơi game Stickman Hook đơn giản 
Giao diện chơi game Stickman Hook đơn giản 

Game Stickman Hook cho máy tính có cách chơi vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần nhấn đúp chuột để nhân vật của bạn phóng tơ vào các điểm tròn sẵn có và thả chuột để Stickman thực hiện bước nhảy của mình. Tuy nhiên trong quá trình nhảy hãy chú ý tránh xa các chướng ngại vật nếu không muốn bị đau.

Bắn tơ để di chuyển trong game Stickman Hook
Bắn tơ để di chuyển trong game Stickman Hook

Ngoài ra ở mỗi màn chơi bạn còn thấy những tấm nệm, chúng sẽ giúp bạn có sức bật để tiếp tục hành trình của mình. Game Stickman Hook có cách chơi đơn giản tuy nhiên tốc độ lại cực nhanh, chính vì vậy khi chơi game bạn phải tập trung cao độ để nhảy và thả 1 cách hợp lý. Bạn sẽ thấy nhân vật của mình có những bước nhảy giống như 1 siêu anh hùng thực thụ trong Stickman Hook.

Game người que vui nhộn
Game người que vui nhộn

Trong game Stickman Hook cho PC khi bạn di chuyển càng nhanh bước nhảy sẽ càng chính xác, tốc độ có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của trò chơi. Chính vì vậy người chơi sẽ phải thể hiện sự nhanh nhẹ, điêu luyện của mình qua từng lần click chuột để đưa người que đến với vị trí thuận lớn nhất và giành chiến thắng qua từng màn chơi.

Game người que hành động
Game người que hành động

Game Stickman Hook có đồ họa cũng như cách chơi đơn giản, tuy nhiên bạn sẽ không thấy sự đơn điệu khi tham gia. Mỗi màn chơi như 1 câu đố đang cần tìm ra lời giải và bạn sẽ giúp người que vượt qua tất cả những thử thách đó thông qua sự khéo léo và nhanh nhẹn của đôi tay. Tải game Stickman Hook cho Windows 10 để bắt đầu chinh phục những hành trình cùng siêu anh hùng Spider Man.