Chess Free King Game cờ vua miễn phí cho Windows 10

  • Phát hành Simulation Farm Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.573
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/01/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Chess Free King là game cờ vua 3D miễn phí dành cho Windows 10 được phát hành bởi Simulation Farm Games. Game Chess Free King sẽ mang đến bàn cờ vua được mô phỏng vô cùng chân thực với những quân cờ được thiết kế tinh xảo khá giống với bàn cờ gỗ truyền thống. Tải game Chess Free King để bắt đầu so sánh tài năng, trí tuệ của mình cùng hàng nghìn game thủ trực tuyến trên toàn thế giới.

Bạn yêu thích dòng game trí tuệ đặc biệt là trò chơi có tính đối kháng như cờ vua, cờ tướng hay caro chắc hẳn sẽ đau đầu để tìm kiếm 1 phiên bản game phù hợp cho mình. Có rất nhiều tựa game cờ vua, tuy nhiên không phải tựa game nào cũng mang đến cho bạn một trải nghiệm thực sự hấp dẫn bởi đây là trò chơi đòi hỏi sự tính toán và trí tuệ cực kỳ cao. Chắc chắn Chess Free King sẽ phần nào đó làm hài lòng người chơi với hệ thống AI cực kỳ thông minh và có phản ứng nhanh trong các thế cờ khác nhau.

Game cờ vua miễn phí

Khi đến với Chess Free King bạn sẽ được lựa chọn chế độ chơi trực tuyến hoặc AI. Với chế độ chơi trực tuyến người chơi sẽ được tham gia thi đấu cùng đối thủ bất kỳ do hệ thống tìm kiếm. Sau mỗi màn chơi bạn có thể xem bảng xếp hạng để biết được thành tích của mình so với các game thủ khác. Những biến động về thứ hạng sẽ liên tục thay đổi nên bạn hoàn toàn có cơ hội lọt vào top game thủ xuất sắc.

Bàn cờ của Chess Free King vẫn sẽ bao gồm 64 ô vuông được chia đều cho 2 bên cờ đen và trắng. Nguyên tắc di chuyển của các quân cờ không thay đổi so với cách chơi cờ vua cơ bản nên trước khi bước vào màn chơi game cờ vua online bạn phải nắm rõ những quy tắc chơi cờ vua. Mỗi người chơi sẽ có 16 quân cờ: 8 quân tốt, 2 quân mã, 2 quân tượng, 2 quân xe, 1 hậu và 1 vua.

Giao diện chơi cờ vua

Mỗi quân cờ có 1 cách đi khác nhau nhưng rất dễ nhớ, bạn chỉ cần tham gia thực tế vài ván đấu sẽ nhanh chóng ghi nhớ được quy luật di chuyển. Tuy nhiên vấn đề chính khi tham gia chơi game cờ vua là ở chiến thuật di chuyển của từng quân cờ và việc này không chỉ phụ thuộc vào kinh nghiệm chơi mà nó được hình thành 1 cách tự nhiên thông qua sự nhanh nhẹn, thông minh của mỗi người. Đây là 1 trong những trò chơi trí tuệ vô cùng phổ biến và được khuyến khích chơi dành cho tất cả các lứa tuổi.