3D Chess Challenge Game cờ vua miễn phí cho Windows 10

  • Phát hành Rain Studios‬
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 262
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/08/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

3D Chess Challenge là game cờ vua có giao diện trực quan dành cho Windows 10. Trong game 3D Chess Challenge sẽ là những màn chơi có tính trí tuệ rất cao dành cho những người yêu thích dòng game chiến thuật và cần tính toán kỹ lưỡng. Tải game 3D Chess Challenge để bắt đầu tham gia thi đấu cùng những tay cờ hàng đầu thế giới.

Game 3D Chess Challenge

Trong cờ vua những người đứng đầu hay chơi cờ vua giỏi thường được phong làm kiện tướng, đây là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình ở 1 giải đấu nào đó. Khi chơi game 3D Chess Challenge chúng ta có cơ hội thể hiện khả năng cờ vua của mình và trở thành 1 trong những kiện tướng khi vượt qua các game thủ online trên khắp thế giới.

Luật chơi cờ vua tuy không phức tạp, nhưng để hóa giải các nước cờ trên bàn cờ vua lại không hề dễ dàng. Mỗi màn chơi sẽ lại là một thế cờ mới đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, tính toán đường dài cho mỗi bước đi. Chính vì vậy để chơi cờ vua không khó những để chơi giỏi thì không có nhiều người làm được.

Game trí tuệ miễn phí

Khi chơi game 3D Chess Challenge, bạn sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm đối thủ, game sẽ tự động tìm kiếm cho bạn các đối thủ ngang tầm để cùng nhau so tài. Chúng ta sẽ luôn luôn được thể hiện khả năng chiến thuật qua từng nước cờ. Còn chần chờ gì nữa mà không tải game 3D Chess Challenge và bắt đầu hành trình của 1 đại kiện tướng cờ vua online.