Mermaid Music: Sailor's Joy Elimination Game Game xếp cá vui nhộn cho Windows 10

  • Phát hành Rain Studios
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 495
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Mermaid Music: Sailor's Joy Elimination Game cho PC là game xếp cá vô cùng hấp dẫn dành cho Windows 10. Game Mermaid Music: Sailor's Joy Elimination Game sẽ đưa bạn tham gia cuộc phiêu lưu thám hiểm đại dương bất tận với nhiều điểm đến thú vị. Tải game Mermaid Music: Sailor's Joy Elimination Game để bắt đầu hành trình cùng những chú cá xinh đẹp.

Những con cá trong Mermaid Music: Sailor's Joy Elimination Game cho máy tính đang bị mặc kẹt ở các tảng đá trong lòng biển, người chơi cần tìm cách để giải cứu đàn cá. Chúng ta chỉ có thể giải cứu chúng theo chủng loại, mỗi lần tối đa 3 con đang nằm trên cùng hàng hoặc cùng cột. Càng nhiều con cá được giải cứu cùng môt lúc bạn sẽ càng được nhiều điểm thưởng.

Mỗi màn chơi bạn sẽ nhận các nhiệm vụ giải cứu được số lượng cá khác nhau, nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn sẽ nhận được 3 sao tương ứng với mức thưởng cao nhất trước khi lên cấp độ mới. Nếu bạn yêu thích các tựa game match 3 chắc sẽ không khó để làm quen với cách chơi game Mermaid Music: Sailor's Joy Elimination Game cho Windows 10, quy tắc chơi tương đối đơn giản, chủ yếu là người chơi cần tính toán di chuyển hợp lý.

Số lượt di chuyển của mỗi màn chơi trong Mermaid Music: Sailor's Joy Elimination Game cho Windows là giới hạn, chính vì vậy chúng ta có thể nhận sự trợ giúp của power-up. Nhiệm vụ sẽ có mức độ khó tăng lên, tuy nhiên chúng ta có thể vượt qua bằng kinh nghiệm, khả năng tính toán qua từng bước đi để khám phá được nhiều địa điểm trong lòng đại dương.

Các màn chơi bên cạnh việc giới hạn số lần di chuyển chúng ta cũng sẽ phải chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Game Mermaid Music: Sailor's Joy Elimination Game nhìn chung khá dễ chơi nhưng để đi xa thì không hề đơn giản. Nếu bạn yêu thích các tựa game xếp kẹo, xếp kim cương thì Mermaid Music: Sailor's Joy Elimination Game chắc chắn sẽ khiến bạn bị hấp dẫn.