Vanish Balls 1.0 Game vui trí tuệ trên Mac OS

  • Phát hành Abdulrahman Al Zanki
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 199
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 49 MB
  • Cập nhật 01/04/2015
  • Yêu cầu Mac OS X 10.3/10.4/10.5/10.6/10.7

Giới thiệu

Vanish Balls trò chơi mang theo phong cách game cổ điển thu hút được khá nhiều người chơi yêu thích sự đơn giản và gọn nhẹ từ cách chơi đến hệ thống trò chơi. Hãy tải Vanish Balls để bạn có thể trải nghiệm được trò chơi đầy vui nhộn và hào hứng qua từng màn chơi.

Vanish Balls - Game vui giải trí trên Mac OS

>>> Tải game vui cho Windows.

>>> Tải game vui cho Android.

>>> Tải game vui cho iOS.

Vanish Balls

Trong những lúc làm việc và học tập căng thẳng, bạn cảm thấy mệt mỏi, đau đầu không thể tập trung được vào công việc. Những lúc như thế bạn hãy tìm đến các công cụ giải trí để thư giãn đầu óc, giảm thiểu mệt mỏi nhanh chóng để giúp bạn có thể tập trung vào công việc một cách nhanh nhất mà lại đạt hiệu quả công việc tốt.

 Vanish Balls

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một game giải trí mới Vanish Balls game trí tuệ hấp dẫn cho PC, giúp bạn giảm tải sự căng thẳng trong công việc một cách hiệu quả. Giúp bạn lấy lại sự cân bằng về mặt tinh thần sau quá trình làm việc và học tập mệt mỏi. Thiết kế giao diện trong game vô cùng đơn giản, bao gồm hai thành phần chính là những viên bi và các khối hộp. Cách chơi Vanish Balls cũng rất đơn giản chỉ cần bạn điều chỉnh hướng đi của những viên bi cùng màu vượt qua các khối hộp để chúng chạm vào nhau là được.

Vanish Balls  

Càng lên cao thì số lượng các viên bi sẽ nhiều hơn cùng những khối hộp cũng nhiều hơn khi đã lên đến các level này bạn nên cận thận để ý đến những vị trí của các viên bi, cùng những đặc điểm riêng các khối hộp (có khối hộp bạn có thể đập vỡ chúng). Các bạn nên nhớ các khối hộp của chúng ta chỉ được xếp chồng lên nhau không có sự gắn kết chặt chẽ, nên viên bi có thể sẽ bị rơi hoặc bị bao vây bởi các khối hộp cũng không nên lo lắng cứ từ từ chỉnh hướng đi của các viên bi thật tốt sẽ vẫn vượt qua được bàn chơi.

 Vanish Balls

Tải ngay Vanish Balls để cùng nhau giải trí với mọi người, bạn bè, đồng nghiệp trò chơi sẽ mang đến không khí vui vẻ và hoà đồng tất cả mọi người trong chút ít thời gian giải lao nghỉ ngơi.