Minecraft cho Mac Game chiến thuật Minecraft cho Mac

  • Phát hành Mojang
  • Đánh giá 73 đánh giá
  • Lượt tải 15.622
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 56,6 MB
  • Cập nhật 21/11/2017
  • Yêu cầu Mac OS X 10.6 trở lên

Giới thiệu

Minecraft cho Mac - Game những khối vuông kỳ diệu

Những khối hình vuông tạo nên một thế giới tưởng tượng phong phú, khi trí tuệ con người làm chủ thế giới rộng lớn, tất cả sẽ được trải nghiệm trong game trí tuệ Minecraft phiên bản dành cho Mac. Gây được tiếng vang với các phiên bản Minecraft cho PC và game cho mobile, nhà sản xuất tiếp tục phát triển trò chơi dành cho Mac để mọi người có thể thưởng thức không gian với những cách chơi hấp dẫn và đầy thử thách.

Video giới thiệu Minecraft cho Mac miễn phí

 

Với cách chơi vô cùng mới mẻ khác hoàn toàn so với những game chiến thuật có mặt trên thị trường khi đưa những khối hình làm nhân vật chính, Minecraft đã mở ra một đế chế dành riêng cho mình mà không game nào có thể đánh bại được. Phiên bản Minecraft cho Mac với cách chơi vô cùng tương tự với những phiên bản cùng loại. Với một thế giới đơn giản ngay khi bạn bước chân vào trò chơi và được tạo nên bởi những khối hình, các tay game sẽ kiến tạo thế giới tùy theo ý mình dựa trên những cách sáng tạo khác nhau. Game sẽ đi theo những sự sắp xếp của từng người chơi, tạo nguồn cảm hứng cho trí tưởng tượng của chúng ta.

Xây dựng nhà cửa trong game

Game bao gồm 3 chế độ chơi: Sinh tồn- Survival, Sáng tạo- Creative Phiêu lưu- Adventure với những đặc điểm khác nhau. Ở chế độ sinh tồn, từng tay game sẽ phải làm mọi việc để tạo dựng một cuộc sống như xây dựng các căn nhà tránh thú dữ, tìm thức ăn nuôi sống chính mình. Với chế độ sáng tạo, thế giới sẽ biến hóa tương tự như trí tưởng tượng của người chơi. Cuộc sống trong chế độ phiêu lưu sẽ đưa mọi người đến với những vùng đất mới, khám phá và chiến đấu với nhiều loại kẻ thù.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Mọi hành động như đốn cây làm nhà, tìm kiếm thức ăn, hay thậm chí tự tay nuôi trồng để thu hoạch những loại thực phẩm tươi ngon cho một cuộc sống sau này đều xuất hiện trong trò chơi. Kết hợp với yếu tố hành động đánh quái, những loài thú dữ khi đêm về sẽ là mối nguy hại cho chúng ta. Về nhà trước khi trời tối, hoặc tìm ngay một hang động ẩn nấp để đảm bảo được mạng sống khỏi những loài thú nguy hại. Trong chuyến hành trình phiêu lưu, bên cạnh việc xây dựng cuộc sống hay kiếm tìm những nguyên liệu để sinh tồn, thì bạn cũng sẽ có nhiệm vụ tạo ra vũ khí hay mọi loại dụng cụ cần thiết. Các loại công cụ cày cấy làm nông sẽ giúp chúng ta có thể sinh sống, và vũ khí để bảo vệ mạng sống trước mọi kẻ thù.

Cách chơi trí tuệ hấp dẫn

Các con đường hay thế giới trong game đều ẩn chứa những điều bí ẩn để người chơi có thể từ từ khám phá. Mọi nguy hiểm có thể rình rập bạn bất cứ lúc nào nếu như chúng ta không chuẩn bị những tình huống đối phó nhanh nhẹn. Mọi nguồn lực do chính bạn tạo ra sẽ giúp sức cho cuộc sống và có thể sống sót trong thế giới game, nên hãy tận dụng mọi nguồn lực đó để hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong game.

Chiến đấu với kẻ thù

Tự do thỏa thích với suy nghĩ và chính tay bạn sẽ là người xây dựng nên một không gian game. Trở thành nhân vật chính trong mọi cuộc phiêu lưu, tự nuôi sống và cứu sống chính bản thân mình trước những thách thức thậm chí là nguy hiểm cận kề, chúng ta sẽ dần khám phá các điểm hấp dẫn trong game Minecraft cho Mac.