Super Tux for Mac 0.1.3 Game chim cánh cụt siêu đẳng

  • Phát hành New Breed Software
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.734
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 13,5 MB
  • Cập nhật 05/12/2014
  • Yêu cầu Mac OS X 10.3/10.3.9/10.4/10.5

Giới thiệu

Khi TuxPenny đang hạnh phúc trong chuyến picnic trên những cánh đồng băng tuyết tại Nam Cực thì cả hai bất ngờ bị tấn công bởi một bóng đen bí ẩn và Tux ngất đi sau một ánh sáng chói lòa.

Tỉnh dậy, anh chàng mới nhận ra Penny đã bị bắt đi mất và kẻ “giật dây” mọi chuyện chính là Nolok, nhân vật “không đội trời chung” với Tux. Cũng từ đây, hành trình đi tìm lại "một nửa" đầy nguy hiểm trên khắp vùng đất Nam Cực lạnh giá của Tux bắt đầu.

Rất dễ dàng để nhận ra gameplay (và cả cốt truyện) của Super Tux rất giống với series Mario kinh điển của Nintendo. Bạn sẽ thấy phong cách “đạp đầu” quái vật hay những pha “đội gạch” lấy item của anh thợ sửa ống nước được tái hiện chân thật trong hình ảnh mới là Tux “lùn lùn mà đáng yêu”. Các ống nước màu xanh, đặc trưng của dòng game Mario, cũng xuất hiện xen kẽ giữa màu trắng của băng tuyết nơi xứ sở của những chú chim cánh cụt.


Cách chơi của Super Tux cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần dùng 2 phím mũi tên trái/phải để di chuyển qua lại, phím mũi tên xuống để ngồi, phím Space (khoảng trắng) để nhảy và phím Ctrl trái để chạy hoặc bắn đạn. Đối với các quái vật thông thường thì bạn có thể tiêu diệt (hoặc làm chúng đứng yên) bằng cách “đạp đầu”, tuy nhiên có một số thì bạn chỉ có một cách duy nhất là tránh né thôi. Hãy cẩn thận với những quái vật hình quả bom, vì khi bạn lỡ “đạp đầu” chúng thì chúng vẫn sẽ phát nổ và gây sát thương cho bạn.


Các khối tuyết hình tròn là "món ăn" giúp Tux "lớn" lên. Tìm được vật phẩm hình ngôi sao sẽ giúp Tux trở nên “bất khả chiến bại” trước mọi nguy hiểm. Vật phẩm hình chú chim cánh cụt sẽ cho Tux thêm một “mạng”, giúp cho cuộc phiêu lưu của bạn bớt “ngắn ngủi” hơn nếu bạn thường xuyên bị quái tiêu diệt hay lỡ chân nhảy… xuống vực.

Đơn giản, vui nhộn và gợi nhớ lại tháng ngày “chinh chiến” cùng anh thợ mũ đỏ Mario thuở xa xưa, Super Tux sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thoải mái sau giờ học hay làm việc căng thẳng.

 

Theo Game4V

Hướng dẫn