Chicken Invaders 5: Halloween cho Mac Game bắn gà kinh điển Halloween cho Mac

 • Phát hành InterAction studios
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 2.494
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 34 MB
 • Cập nhật 21/11/2017
 • Yêu cầu Mac OS X 10.4 trở lên

Giới thiệu

Download game Chicken Invaders 5: Halloween cho Mac

Lũ gà sau bao năm ôm hận nay đã trở lại trong đêm Halloween với những âm mưu xảo quyệt hơn rất nhiều trong phiên bản mới Chicken Invaders 5: Halloween cho Mac. Sử dụng chiến thuyền không gian và tham gia tấn công lũ gà để bảo vệ Trái Đất trước sự xâm chiếm bất hợp pháp. Trở thành một người phi công anh dũng bảo vệ sự sống của loài người trong Chicken Invaders 5: Halloween.

Video giới thiệu game Chicken Invaders 5: Halloween

 

Trải qua sau bao nhiêu năm tháng bại trận trong từng sản phẩm của series game Chicken Invader, lũ gà quay trở về hành tinh của chúng nhưng vẫn không quên mối thù hận với loài người. Cuộc sống thanh bình đang diễn ra tại vũ trụ là điềm báo cho một cuộc tổng tấn công sắp tới của loài gà. Chúng dần dần xây dựng những chiến thuật khôn ngoan, tinh vi hơn khi dàn trận tấn công tới Trái Đất. Những loài gà thông thường hay đặc biệt đều đã trải qua nhiều bài tập huấn luyện để trả mối thù mà con người gây ra cho chúng. Trong phiên bản mới Chicken Invaders 5: Halloween cho Mac này, trong đêm đen lễ hội Halloween khi ánh mặt trời bị che khuất bởi một màu đen quỷ dị, lũ gà đã tận dụng điều này để quay trở lại nhân loại với ý định biến vũ trụ thành nơi tối tăm lạnh lẽo.

Game bắn gà Chicken Invaders 5: Halloween

Hành trình bảo vệ loài người của bạn tiếp tục bắt đầu với công việc khó khăn hơn so với những trận chiến trước. Lũ gà lần này đã thay đổi rất nhiều kiểu đánh chiến khác nhau, các thế trận xâm chiếm làm tăng độ khó cho chúng ta thử sức. Với các trận đánh đầu tiên, đội hình của gà khá đơn giản xếp theo một hàng ngang, hay dọc dễ dàng có thể bắn hạ nhờ vào vũ khí gắn trong phi cơ. Càng tiến tới sau này, mọi loại gà có sức mạnh được huy động, những hàng rào chắn bằng sắt tạo nên bức tường kiên cố bảo vệ lũ gà bên trong. Các tay game phải tiêu tốn rất nhiều sức lực mới có thể tiêu diệt lũ gà cứng đầu này.

Những trận chiến bắn gà hấp dẫn

Trong quá trình bắn súng, các tay game cần phải tránh rất nhiều vũ khí của lũ gà, những quả trứng sẽ làm nổ phi cơ của chúng ta, những chiếc đầu lâu, bộ xương ma hay bia mộ sẽ được huy động rất nhiều làm chặn mọi cuộc tấn công của người lính phi công. Hoặc tinh quái hơn khi chúng sẽ triển khai đội hình theo chiều ngang của màn hình, buộc các tay game cũng cần điều khiển chiến thuyền theo chiều ngang của màn hình. Đây cũng được coi là điểm mới của phiên bản Halloween so với những người anh đi trước.

Nội dung bắn gà độc đáo

Bên cạnh những vũ khí chết người cũng sẽ có những vật nâng cấp sức mạnh cho chiến thuyền phi cơ. Đùi gà sẽ là chiến lợi phẩm các tay game thu thập được rất nhiều trong game, các hộp quà bí mật, tăng đường bắn của phi cơ với diện tích tiêu diệt rộng hơn. Tận dụng những vật bổ trợ để làm tăng thêm khả năng tấn công vào lũ gà. Chuẩn bị những kỹ năng linh hoạt và sức mạnh cho phi cơ để tiếp trận với những loại boss gà sau này.

Sử dụng vũ khí linh hoạt

Tính năng chính trong game Chicken Invaders 5: Halloween miễn phí

 • Tấn công nhân loại với 120 đợt từ lũ gà.
 • Chiến đầu với gà boss có sức mạnh đặc biệt.
 • Trải qua trận chiến tại 12 khu vực trên dải Ngân Hà.
 • Sử dụng 13 loại vũ khí để hạ bắn đàn gà trải dài trong trò chơi, và nhiều loại vũ khí mạnh mẽ khi nâng cấp 11 hay 12.
 • 15 huy chương vàng cho những thành tích cao và 30 loại tiền thưởng hấp dẫn.
 • Khám phá 31 bí mật thu thập trong game.
 • Tham gia chế độ 4 người chơi để hợp sức đánh bại đàn gà.
 • Thưởng thức đồ họa cùng âm thanh chất lượng.

bẫy chết người

Không gian quỷ dị trong đêm Halloween trở nên ác liệt hơn khi người chơi sẽ đơn phương độc mã tấn công và tiêu diệt lũ gà. Thể hiện những kỹ năng của một người phi công kinh nghiệm, những pha nhắm bắn thần tốc đầy uy lực trong game Chicken Invaders 5: Halloween cho Mac.