Chicken Invaders 2 cho Mac Game bắn gà cho Mac

 • Phát hành InterAction Studios
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 3.038
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 21/11/2017
 • Yêu cầu Mac OS 10.7/10.8/10.9/10.10/10.11/ 10.12

Giới thiệu

Download Chicken Invaders 2 cho Mac - Game bắn gà kinh điển cho máy Mac

Chicken Invaders 2 cho Mac hay trước đây được biết đến với cái tên Chicken Invaders 2: The Next Wave đã khá quen thuộc sau thành công của phiên bản game bắn gà thứ nhất. Game Chicken Invaders 2 cho Mac sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi những giây phút giải trí hấp dẫn với những chú gà đa màu sắc dễ thương và lối chơi cực kỳ đơn giản. Một lần nữa những con gà ngoài hành tinh sẽ quay trở lại để xâm chiến trái đất với đội hình và tổ chức quy củ hơn rất nhiều.

Đặc điểm chính của game Chicken Invaders 2 cho Mac

 • Hỗ trợ chế độ chơi đơn lẫn chơi mạng tối đa 2 người.
 • 11 hành tinh: 110 cấp (trong đó có 10 bí mật).
 • 3 loại vũ khí.
 • Hơn 1.800 khung hình động
 • Bảng điểm trực tuyến: So sánh điểm số với bạn bè trên thế giới.

Giao diện game bắn gà vui nhộn

Đến thời điểm này chắc không ai còn phủ nhận được thành công của Chicken Invaders 2, hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và thành công ở tất cả các nền tảng. Phát huy những ưu điểm mà Chicken Invaders đã đạt được đồng thời cải thiện về mặt hình thức cùng các tính năng đã làm cho Chicken Invaders 2 thành công hơn cả phiên bản thứ nhất.

Bạn sẽ trở thành 1 vị anh hùng dũng mãnh, nhanh nhẹn để chống lại sự tấn công không ngừng của lũ gà quái ác. Nếu như trong các game bắn súng như Truy kích hay Đột kích bạn chỉ cần ngắm bắn chính xác thì trong game Chicken Invaders 2 bạn cần nhiều kỹ năng hơn thế. Sự tinh nhanh để chống lại cả 1 biệt đội gà không ngừng đi tới với tốc độ nhanh, đông và khôn ngoan.

Game Chicken Invaders 2 hiện có đến 110 cấp độ chơi cùng với rất nhiều loại vũ khí, súng bắn nhiều nòng được tăng theo từng màn chơi.  Chúng ta sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú đến 11 hành tinh khác nhau, tại đó bạn sẽ lần lượt hoàn thành 10 nhiệm vụ để được đến với hành tinh khác để tiếp tục tiêu diệt nhưng con gà quái ác kia.

Chicken Invaders 2 - game bắn gà vui nhộn

Mỗi người chơi có 5 mạng, sau khi chơi hết 5 mạng trên chúng ta sẽ phải chơi lại từ màn chơi đầu tiên của hành tinh đang ở. Để không mất quá nhiều thời gian bạn nên quan sát kết hợp bắn thật điêu luyện. Đồng thời cố gắng tránh được tất cả đồ vật mà lũ gà ngoài hành tinh ném xuống. Tuy không dễ dàng nhưng không có cách nào khác để có được điểm cao là chơi thật nhiều để tích lũy kinh nghiệm.

Sau khi chơi game Chicken Invaders 2 chắc bạn đã phần nào đó có những kinh nghiệm để có thể ghi được nhiều điểm thưởng cũng như tránh bị tiêu diệt bởi những quả trứng mà chúng ném xuống. Độ khó của game không hề tăng cùng với kỹ năng có được chắc chắn việc giành được điểm số cao sẽ không hề khó khăn.

Bên cạnh chế độ chơi đơn quen thuộc trước đây trong Chicken Invaders thì với Chicken Invaders 2 bạn còn có thêm chế độ chơi dành cho 2 người để cùng nhau cạnh tranh số điểm. Danh sách điểm số cũng sẽ được cập nhật thường xuyên để các game thủ tranh tài có vị trí cao trên bảng xếp hạng. Hãy tải game Chicken Invaders 2 để bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt gà ngoài hành tinh.