Bubble Star Game bắn bóng kinh điển

 • Phát hành Bubble
 • Đánh giá
 • Lượt tải 798
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 24/06/2016
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Bubble Star - Game bắn bóng kinh điển

Bubble Star là game bắn bóng giống như trò chơi bắn bóng cổ điển vốn đã rất quen thuộc với mọi người. Chắc thế hệ 8X khi mà mạng Internet chưa được phổ biến thì hầu hết các bạn đều chơi các game Offline, trong số game đó không thể không kể đến game bắn gà, Pikachu và game bắn bóng, đây là một số trò chơi có thể coi là kinh điển nhất trong làng game thế giới.

Bubble Star

Tính năng chính của game Bubble Star

 • Game có 2 chế độ chơi Hex và Straight Shot.
 • 140 level game với nhiều phần thưởng
 • 7 vùng đất khác nhau ngoài vũ trụ.
 • Các Power-up hỗ trợ thú vị.
 • Hình nền game đẹp mắt.
 • Chơi game hoàn toàn miễn phí.

Tải Bubble Star

Nói đến game bắn bóng Bubble Star có điểm gì khác biệt so với game bắn bóng cổ điển trước đây. Đầu tiên chúng ta phải nói đến không gian để chơi game, thay vì hình nền thông thường chúng ta sẽ có được một không gian ngoài vũ trụ vô cùng cuốn hút. Kể cả khi các game thủ đang chơi thi thoảng sẽ các phi thuyền ngoài hành tinh bay lượn làm cho người chơi không bị cảm giác nhàn chán.

Download Bubble Star

Về cách chơi thì không có nhiều điều để nói, vẫn là lối chơi bắn bóng vào các vị trí có màu sắc giống với quả bóng sẽ bắn, những quả bóng này nếu tạo thành nhóm 3 quả bóng cùng màu sẽ nhanh chóng được phá. Bức tường bóng đó sẽ sụt xuống dần nếu người chơi không nhanh chóng phá được các quả bóng phía dưới thì khó có thể hoàn thành được màn chơi.

Game Bubble Star

Tốc độ tụt xuống của bức tường được đánh giá là khá nhanh, chính vì vậy chúng ta phải quan sát cũng như nhanh tay để chọn được vị trí xếp để phá được nhiều quả bóng nhất. Các quả bóng ở cạnh nhau có cùng màu sẽ được ăn theo đến quả bóng nào không có sự liên quan nào nữa.

Tải Game Bubble Star

Trò chơi với rất nhiều quả bóng khác nhau đa màu sắc để người chơi nhanh chóng lựa chọn để phá bức tường. Tuy nhiên trong lúc chơi có thể vẫn bắn nhầm vị trí sẽ gây nên việc bức tường sẽ dài thêm. Chính vì vậy khi bắn bóng hãy quan sát kỹ để chắc chắn rằng bạn không làm khó khăn thêm màn chơi của mình. Nếu chưa chắc chắc hãy quan sát kỹ tình hình hiện tại để có quả bóng bắn được chính xác nhất.

Game bắn bóng kinh điển

Game Bubble Star sẽ không yêu cầu người chơi thực hiện quá nhiều màn chơi. So với các game mới thì số level của nó khá là khiêm tốn. Tuy nhiên mỗi màn chơi đều được nhà phát hành đầu tư khá kỹ lưỡng, mỗi màn chơi đều sẽ được đặt tên nên người chơi cứ từng bước hoàn thành mà không cần quá vội vàng.

Tải Game bắn bóng kinh điển

Các màn chơi trong game Bubble Star với các không gian khác nhau với 180 màn chơi trong các không gian: Main Sequance, Star Fusion, Pulsar Nebula, Gravity Field, Far Away Galaxy, Stellar Limit, Quasar Disc. Mỗi màn chơi chúng ta sẽ được đến một vùng không gian khác nhau. Chính vì vậy hình ảnh không gian vũ trụ trong game được xây dựng vô cùng ấn tượng, đây chlinhs là một điểm nhấn quan trọng mà Bubble Star đã làm được rất tuyệt vời.

Game bắn bóng kinh điển

Cũng như các game xếp hình hay các game giải đố khác thì trong game Bubble Star cũng yêu cầu người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên mức độ hoàn thành nhiệm vụ tốt như thế nào lại phụ thuộc khá nhiều vào cách chơi của các game thủ. Nếu quá trình hoàn thành nhiệm vụ mỗi lần bắn bóng đều chính xác thì số sao kinh nghiệm sẽ là 3 sao, tiếp đến là 2 sao và 1 sao.

Game bắn bóng

Dĩ nhiên nếu trong màn chơi đó chúng ta không thể hoàn thành được nhiệm vụ đạt được 3 sao thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại để có được số sao tối đa. Số sao đạt được sẽ tương ứng với một số điểm thưởng, để có được vị trí cao so với những người chơi khác thì chúng tôi khuyên mọi người nên chơi lại màn chơi đó để đạt được phần thưởng cao nhất có thể.

Tải Game bắn bóng

Trong game cũng có xuất hiện nhiều các power-up hỗ trợ người chơi. Những lúc gặp khó khăn hãy sử dụng chúng để chúng tạo nên các combo điểm thưởng hay chính là việc nhiều quả bóng trên tường bóng được rơi xuống cùng lúc. Khi chơi game các power-up cũng có thể xuất hiện bất kỳ, hãy đừng bỏ lỡ khi chúng xuất hiện nhé.

Download Game bắn bóng

Game tuy không khó nhưng để có được một điểm cao cũng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy hãy thật tập trung khi tham gia game bắn bóng Bubble Star. Trò chơi có hình ảnh vô cùng đẹp với những quả bóng đầu đủ sắc màu khiến cho bất cứ ai bắt đầu đến với game này đều sẽ thích ngay. Hãy tải game Bubble Star để bắt đầu chinh phục bức tường bóng cùng chúng tôi.

Trò chơi bắn bóng

Tải Trò chơi bắn bóng

Video giới thiệu game Bubble Star