Happy Bubbles Shooter cho Windows Phone Game bắn bóng siêu hấp dẫn

 • Phát hành META
 • Đánh giá
 • Lượt tải 545
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 6,1 MB
 • Cập nhật 27/06/2016
 • Yêu cầu Windows Phone 8/Phone 8.1

Giới thiệu

Happy Bubbles Shooter cho Windows Phone là game bắn bóng cổ điển siêu hấp dẫn danh cho các thiết bị di động đang cài đặt hệ điều hành Windows Phone 8 trở lên do công ty cổ phần mạng trực tuyến Meta phát hành. Game Happy Bubbles Shooterlà trò chơi bắn bóng miễn phí vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tính năng chính của game Happy Bubbles Shooter cho Windows Phone.

 • Bắn 3 hoặc nhiều hơn các quả bóng có cùng màu.
 • Thay đổi vị trí quả bóng trên màn chơi.
 • Quả bóng ngôi sao sẽ phá hủy toàn bộ số bóng còn lại.
 • Hình ảnh những quả bóng sặc sở cùng chú rồng đáng yêu.
 • Nhiều màn chơi với những thử thách khó dần.
 • Chơi game hoàn toàn miễn phí.
 • Gameplay đơn giản phù hợp mọi lứa tuổi.

Happy Bubbles Shooter cho Windows PhoneDownload Happy Bubbles Shooter cho Windows Phone

Nếu bạn là người yêu thích các game mini cổ điển như Pikachu, game bắn gà, game xếp bài, vv thì hẳn không thể bỏ qua được game bắn bóng đình đám một thời. Với cách chơi đơn giản là phá bức tường bóng đang dần tụt xuống với nhiều màu sắc sặc sỡ và vui đùa cùng chúng rồng xinh xắn, đáng yêu.

Tựa game vốn đã rất quen thuộc này đã được khá nhiều nhà phát hành game khai thác: Angry Birds POP, Bubble Star, Inside Out Thought Bubbles. Phiên bản game Happy Bubbles Shooter cho Windows Phone sẽ đem đến cho mọi người một game bắn bóng hoàn toàn mới lạ với hình tượng chú rồng xanh đẻ trứng. Những quả trứng nhiều màu sắc sẽ được bắn lên để sắp xếp tạo thành nhóm bóng trứng cùng màu để phá bức tường đang ngày gần chạm đất.

Tải Happy Bubbles Shooter cho Windows PhoneGame bắn bóng

Vẫn với cách chơi bắn những quả bóng cùng màu tạo nhóm 3 bóng trở lên để chúng biến khỏi bàn bóng, sau khi số bóng trên bàn được phá hết người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ của màn chơi đó và được đến với màn chơi kế tiếp. Với những màn chơi đầu chúng ta sẽ khá đơn giản để hoàn thành bởi số bóng được đẩy xuống khá chậm để người chơi dễ tiếp cận.

Tuy nhiên với những màn chơi kế tiếp các nhiệm vụ sẽ không hề dễ dàng như các level trước đó. Nếu như không có một chút tính toán để hoàn thành màn chơi thì số điểm thưởng có được sẽ không cao. Khi chơi người chơi nên nhanh mắt để quan sát vị trí để bắn bóng đến để đạt được hiệu suất cao nhất.

Tải game bắn bóng

Sau mỗi màn chơi hoàn thành mọi người dành được 3 ngôi sao tuyệt đối thì số điểm thưởng có được sẽ là cao nhất. Nếu bạn vẫn chưa có được 3 ngôi sao thì hoàn toàn có thể thực hiện lại màn chơi đó nhiều lần để có được số điểm thưởng tuyệt đối như mong muốn. Với số bóng bắn lên có hạn và nhịp độ nhanh nên người chơi phải có sự tập trung cao độ.

Khi tham gia Happy Bubbles Shooter cho Windows Phone chúng ta cũng sẽ được trợ giúp bởi các power-up thú vị. Nếu như các game khác người chơi gặp được các quả bóng phá hủy nhiều quả bóng thì Happy Bubbles Shooter cho Windows Phone sẽ hỗ trợ đổi chỗ vị trí quả bóng vừa bắn để chúng đến vị trí hợp lý hơn, tuy nhiên chỉ có 1 lần đổi chỗ duy nhất cho phép người chơi sử dụng. Ngoài ra game còn chứa quả bóng ngôi sao, khi gặp được quả bóng này chúng ta sẽ nắm chắc được phần thắng bởi nó sẽ giúp phá hủy toàn bộ số bóng còn lại trên bàn bóng.

Game bắn bóng hấp dẫn

Với những quả bóng màu sắc cùng với hình ảnh chú rồng nhỏ vui nhộn game Happy Bubbles Shooter cho Windows Phone hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút giải trí vui vẻ. Đặc biệt game cực kỳ thu hút trẻ nhỏ với gameplay đơn giản, đồ họa màu sắc bắt mắt. Game với dung lượng khá nhỏ gọn chỉ chiếm 6,17 MB của bộ nhớ của thiết bị sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy tải game Happy Bubbles Shooter cho Windows Phone để bắt đầu phá các bức tường bóng cùng chúng tôi nào.