Nối đồ ăn 2015 cho Windows Phone 1.0.0.1 Game nối đồ ăn

  • Phát hành MOBIPLUS-2W
  • Đánh giá 10 đánh giá
  • Lượt tải 671
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 6 MB
  • Cập nhật 20/02/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/Phone 8.1

Giới thiệu

Nối đồ ăn 2015 cho Windows Phone tương tự như thể loại game nối trái cây quen thuộc mọi người vẫn chơi trên các thiết bị di động. Thuộc thể loại game trí tuệ đơn giản, thích hợp cho mọi lứa tuổi, nhất là lứa tuổi trẻ em. Với giao diện game nhiều màu sắc của các loại thức ăn khác nhau, game rất kích thích trẻ em nhanh mắt, nhanh trí để kết nối các loại thức ăn giống nhau nối thành hàng ngang, chéo, dọc, thẳng liên tục mà không bị gián đoạn thì bạn sẽ nhận được điểm.

Khi bạn nối được thành hàng càng dài số điểm nhận được sẽ được tăng thêm rất cao, chỉ cần với 3 thức ăn cùng loại nối với nhau là bạn đã thực hiện được hành động nối đó, tuy nhiên hãy cố gắng nối được thật dài để số điểm tăng nhanh.

Trong game bạn sẽ được thưởng với đầy đủ các loại đồ ăn nhanh ngon và vô cùng đẹp mắt. Các đồ ăn sẽ có từ khoai tây chiên, kem, bánh mì, pizza, bánh ngọt... sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Hãy quan sát kỹ để nhớ rằng bạn không bỏ sót bất kỳ thức ăn nào cùng loại với loại thức ăn bạn vừa nối để không cảm thấy tiếc nuối khi để tuột mất số điểm cao được nhân lên đã bỏ lỡ. Nối đồ ăn hứa hẹn sẽ mang đến sự vui vẻ nhất, hài lòng nhất cho người chơi dù khó tính thế nào. Với đồ hoạ cũng như hình ảnh đẹp mắt của các món ăn bạn sẽ không phải thất vọng với Nối đồ ăn 2015 cho Windows Phone.

Với nhiều cấp độ và mức độ tăng dần từ dễ đến khó Nối đồ ăn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí thú vị sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hãy tải game Nối đồ ăn ngay để có được sử giải trí thật sự.

Lê Trang