Mario Adventure cho Windows Phone Game Mario phiêu lưu

  • Phát hành Finii
  • Đánh giá 21 đánh giá
  • Lượt tải 1.691
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/05/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

Mario Adventure cho Windows Phone, đồng hành với nhân vật Mario huyền thoại trong chuyến phiêu lưu kỳ thú đang chờ đợi ngay trên các thiết bị windows phone, bạn đã sẵn sàng để tham gia chưa?

Mario Adventure cho Windows Phone - Game Mario phiêu lưu

Chắc hẳn bạn còn nhớ anh chàng nấm lùn Mario nổi tiếng trên các trò chơi PC phải không? Vậy có khi nào bạn từng mong muốn anh chàng nấm lùn đó sẽ đặt chân đến Windows Phone và bạn có thể tham gia chơi bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu hay chưa? 

Mario Adventure đã chọn windows phone làm điểm dừng chân đầu tiên của mình trong số các nền tảng mobile, thật thú vị phải không nào, vậy bạn còn chờ gì mà không tham gia ngay vào chuyến phiêu lưu của Mario trên thiết bị của mình!

Mario Adventure cho Windows Phone

Mario Adventure cho Windows Phone sẽ đưa người chơi tham gia vào chuyến phiêu lưu của Mario, cùng với anh chàng đi suốt một quãng đường dài, vượt qua các chướng ngại vật, thử thách để chinh phục điểm đích cuối cùng. Các game thủ sẽ tương tác trực tiếp trên màn hình với các phím tính năng điều khiển tiến/lùi/nhảy, trên đường đi sẽ xuất hiện các sinh vật lạ cũng như những đoạn đường không bằng phẳng với hố sâu và tường thành, vì vậy các game thủ cần di chuyển một cách khéo léo và nhanh nhẹn để không mất mạng. Ngoài ra, bạn cũng cần cố gắng thu thập thật nhiều tiền vàng trên suốt chặng đường đi, tiền vàng sẽ giúp mở khóa các vật phẩm, món quà bất ngờ nhưng rất hữu ích đối với Mario. 

Mario Adventure cho Windows Phone

Cùng Mario Adventure tận hưởng những phút giây vui vẻ và quay trở lại thời thơ ấu đã qua trong thế giới của anh chàng nấm lùn Mario. Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Mario được thiết kế với hệ thống đồ họa tươi sáng và mô phỏng vô cùng giống với trò chơi mario trên PC cùng một giao diện mượt mà dễ dàng tương tác,... Tải Mario Adventure miễn phí và bắt đầu chơi ngay thôi nào!