Monster GO! cho Windows Phone 1.0.2.0 Game quái thú hành động cho Windows Phone

  • Phát hành GAME TROOPERS
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 543
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 95 MB
  • Cập nhật 08/06/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/ 8.1

Giới thiệu

Monster Go! Miễn phí cho Windows Phone thuộc tựa game hành động khá mới mẻ đến từ nhà sản xuất Game Trooper. Game là sự kết hợp giữa yếu tố Endless Running với yếu tố nhập vai RPG. Người chơi sẽ được hóa thân thành những con quái thú mạnh mẽ, chạy đua đến với những phần thưởng và tiêu diệt đối thủ trên đường chạy. Tải Monster Go! miễn phí cho Windows Phone để trải nghiệm thể loại game độc đáo này.

Monster Go! miễn phí cho Windows Phone - Cuộc tấn công của quái thú

So với những giai đoạn trước khi game cho Windows Phone còn khá nghèo nàn, thì nay các nhà sản xuất cũng đã chú ý đến mảng game này hơn, cũng như sản xuất ra khá nhiều những tựa game phong phú và độc đáo. Monster Go! miễn phí cho Windows Phone thuộc thể game hành động nhưng có sự liên kết khá mới mẻ giữa thể loại nhập vai RPG và game chạy đến chết Endless Running quen thuộc trong nhiều game như Temple Run, Sonic Dash,... Monster Go! đưa người chơi đến với thế giới của những con quái thú, hóa thân thành những chiến binh nhanh nhẹn để đối đầu lại với nhiều đối thủ xứng tầm khác.

Game hành động Monster Go! cho Windows phone

Game có lối chơi quen thuộc khi bạn cũng cho những con quái thú của mình chạy trên đường, thu thập đồng xu. Tuy nhiên, phong cách trong game lại thêm chút thay đổi khi những con quái thú của bạn sẽ được hóa thành nhiều nhân vật có sức mạnh lớn hơn, tiêu diệt nhiều đối thủ trên đường đi. Chính sự thay đổi của trò chơi đã đem lại sự khác biệt rất lớn của Monster Go! so với nhiều thể game cùng loại. Người chơi vừa được thưởng thức những bàn chạy tốc độ không có điểm dừng, lại được chiêm ngưỡng những chiến binh quái thú dũng mãnh cầm vũ khí để tiêu diệt những đối thủ trên đường đi. Chỉ trong một tựa game nhưng người chơi lại có thể thưởng thức sự kết hợp giữa hai phong cách game khác nhau, tạo nên một Monster Go! thú vị ngay trên điện thoại.

Quái thú chạy đến chết trong Monster Go!

Tải game hành động Monster Go! miễn phí cho Windows Phone

Hệ thống game sẽ cung cấp cho người chơi 3 quái thú khác nhau với biệt tài sử dụng vũ khí không hề giống nhau. Chú gấu Berserker hai sừng sử dụng chiếc búa bằng gỗ để đánh tới tấp về phía đối phương, chú chó chiến binh Adventurer với khiên và gươm để tấn công đối phương bằng những nhát gươm sắc bén, và cuối cùng là quái thú cáo Gunslinger với khẩu súng trên tay nhằm tiêu diệt tất cả những đối thủ cản đường. Trong quá trình chiến đấu với những quái thú khác, nhân vật của người chơi sẽ được thay đổi diện mạo nhưng còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như điểm thưởng, điểm kinh nghiệm trong quá trình chiến đấu.

Phát triển nhân vật trong Monster Go!

Vì Monster Go! mang dáng dấp của game Endless Running, nên trên đường chạy sẽ có đồng xu rải rác để người chơi có thể thu thập. Vì đường chạy sẽ là của riêng bạn nên sẽ chẳng phải nghiêng sang trái, sang phải hay thậm chí là vượt vật cản như nhiều game khác, mà chỉ cần thu đồng xu để tăng điểm số cho bản thân mà thôi. Tuy nhiên, vật cản sẽ khó khăn hơn khi bạn phải đối đầu với 20 loại quái thú khác nhau. Nhân vật mà bạn chọn sẽ trở thành một chiến binh anh hùng tiêu diệt hết những trở ngại trên đường đi. Nhiệm vụ là vừa chạy thu tiền thưởng, vừa tiêu diệt quái vật. Số quái thú sẽ tăng dần và thay đổi để thách thức mỗi tay game. Để có thể đối phó lại được đám đối thủ đó, hệ thống sẽ cung cấp rất nhiều kỹ năng đánh chiến, cộng thêm khá nhiều vũ khí để lựa chọn ngay khi bạn đủ điều kiện nâng cấp.

Nâng cấp vũ khí và kỹ năng chiến đấu trong Monster Go!

Tính năng chính của game hành động Monster Go!

Lựa chọn nhân vật anh hùng quái thú

Có 3 nhân vật anh hùng để người chơi lựa chọn, mỗi một nhân vật có những kỹ năng đánh chiến khác nhau để phù hợp với từng người chơi. Bạn hãy phô diễn tài đánh chiến của bản thân thông qua nhân vật được chọn.

Nâng cao kỹ năng đánh chiến của quái thú

Mỗi một kinh nghiệm sẽ theo những level trong game tăng dần, nâng cấp và quản lý các kỹ năng của quái vật trên đường đánh chiến để biến nhân vật mà bạn lựa chọn mạnh mẽ hơn. Game cung cấp tất cả hơn 40 kỹ năng cho bạn lựa chọn.

Trang trí diện mạo cho người anh hùng quái thú

150 loại trang phục để người chơi thay đổi cho nhân vật quái thú, từ quần áo, vũ khí, áo giáp chiến binh, phụ kiện bằng cách sử dụng những đồng tiền xu để mua về.

Chiến đấu với boss

5 quái vật boss lớn nhất trong game sẽ thử thách kỹ năng của mỗi tay game. Tận dụng những kỹ năng có sẵn và kỹ năng được trau dồi qua từng level để chiến thắng các boss quái vật.

Chế độ Endless

Mở khóa chế độ Endless để chiến đấu với nhiều loại quái vật hơn.

40 kỹ năng đánh chiến trong Monster Go!

Tham gia vào Monster Go! miễn phí cho Windows Phone để thưởng thức một trò chơi hứa hẹn nhiều điều thú vị. Với mục đích mang đến cho mỗi tay game một trò chơi độc đáo và mới lạ, nhà sản xuất không chỉ kết hợp hai phong cách game với nhau mà còn đưa ra rất nhiều thử thách cũng như nhiều chế độ để tăng sự hấp dẫn của tựa game này. Bạn hãy nhanh tay tải Monster Go! cho điện thoại để sát cánh cùng với nhân vật quái thú anh hùng trong game.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Monster Go! miễn phí cho Windows Phone