Rebels cho Windows Phone 1.0.0.1 Game hành động cuộc chiến giữa các vì sao

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá 10 đánh giá
 • Lượt tải 753
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 555 MB
 • Cập nhật 14/05/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Rebels miễn phí cho Windows Phone thuộc tựa game hành động về cuộc chiến tranh giữa các vì sao ăn theo bộ phim nổi đình đám Star War. Người chơi sẽ được bước vào không gian rộng lớn của vũ trụ bao la, những căn cứ nghiên cứu khoa học và một đội quân vũ trụ với những binh lính tinh nhuệ nhất. Trải qua những trận đấu nảy lửa, liệu người chơi có trở thành người anh hùng trong vũ trụ bao la? Hãy tải Rebels miễn phí cho Windows Phone để thực hiện giấc mơ trở thành người anh hùng vang danh khắp vũ trụ.

Game Rebels miễn phí cho Windows Phone - Game hành động chống đế chế

Rebels được nhà sản xuất Disney lấy cảm hứng từ bộ phim Star War - Chiến tranh giữa các vì sao nổi tiếng, ăn khách khắp thế giới. Rebels cũng như bộ phim, sẽ đưa người chơi đến với một vũ trụ bao la, nơi xảy ra cuộc chiến của những người anh hùng chiến đấu lại Đế chế Empire, với dã tâm xâm lược vào vụ trụ, và bắt cóc người dân. Ngoài ra khi đến với Rebels, mỗi người chơi cũng sẽ được mãn nhãn với những loại vũ khi tối tân, những người máy sẵn sàng cầm vũ khí chiến đấu lại người chơi, những cuộc chiến của năng lực siêu nhiên. Không gian của khoa học sẽ dần hiện ngay ra trước mắt người chơi.

Rebels cho Windows Phone
Cuộc chiến giữa các vì sao cho iOS

Đế chế Empire lên kế hoạch tỉ mỉ cho một cuộc tấn công vào vũ trụ. Chúng đã chuẩn bị mọi lực lượng từ vũ khí đến quân đội, cả những người máy biết cấm vũ khí chiến đấu. Chúng đã bắt một số người dân làm con tin và nhiệm vụ của người chơi sẽ là cùng người anh hùng trong tựa game với những vũ khi của mình, chiến đấu lại đội quân tân tiến của đối thủ, giải thoát người dân vũ trụ và lấy lại sự bình yên cho cuộc sống của những công dân Lothal. Tham gia cuộc chiến, bạn sẽ không phải đơn phương độc mã chiến đấu lại cả một đội quân hùng mạnh của đối thủ.

Rebels miễn phí cho Windows Phone
Tải miễn phí Rebels Star War cho iPhone/iPad

Game hành động Rebels cho Windows Phone - Cuộc chiến tranh giữa các vì sao

Trong Rebeles sẽ có 4 cấp độ chiến đấu chống lại Đế chế như Ezra Bridger mà bắt buộc người chơi sẽ phải trải qua. Mỗi một cấp độ sẽ có những thử thách khác nhau, độ khó khác nhau nên người chơi phải tìm một chiến thuật an toàn nhất. Chẳng hạn như trong cuộc chiến với hàng loạt máy bay hiện đại TIE, phải sử dụng khả năng tránh né của mình để không trúng phải bất cứ đòn đánh nào của đối thủ. Hãy cũng phải cẩn thận với những vụ nổ Stormtroopers, hoặc lái chiếc xe Imperial AT-MP. Ngoài ra nếu người chơi có nhu cầu trong ứng dụng mua hàng tùy chọn trả phí, người chơi có thể sử dụng LightsaberTM để chiến đấu lại với tến trùm trong Star War, hoặc lái chiếc xe AT-DP. Có tất cả 30 cấp độ cần phải mở khóa và trải qua 50 thử thách chiến đấu với đối thủ.

Rebels game hành động cho Windows Phone
Đối đầu với thế lực lớn mạnh trong Rebels

Nếu cần, mỗi tay game có thể tùy chỉnh để mở rộng căn cứ Rebel Haven bí mât, nơi những người anh hùng có thể lấy đó làm căn cứ địa và thực hiện những phi vụ tác chiến, giải cứu những công dân Lothal bị bắt cóc. Những người tham gia chiến đấu với bạn chắc chắn sẽ trợ giúp rất nhiều, vì họ đều có những năng lực riêng của bản thân mình như Zeb mạnh mẽ của đội Ghost, cô nàng Hera phi công tài năng, ngài Chopper Droid.

Tính năng hấp dẫn của Rebels miễn phí cho Windows Phone

 • Tham gia vào các cuộc chiến chống lại Đế chế Ezra Bridger, né tránh các loại máy bay chiến đấu hiện đại có sức công phá lớn.
 • Sử dụng những trang thiết bị như con xe AT-MP hoặc những vật phẩm siêu năng lực khác để đánh đuổi Đế chế ra khỏi vùng đất.
 • Thu thập những món quà và kiếm thêm nhiều vật phẩm khác.
 • Tùy chỉnh căn cứ quân sự bí mật Rebel Haven với những phần thưởng như căn cứ, tháp và nhiều vũ khí chiến đấu lợi hại khác.
 • Khám phá căn phòng bí mật để lấy được mũ bảo hiểm Stormtroopers, và các phần thưởng từ Chooper.
 • Mở 30 cấp độ khác nhau chiến đấu với nhiều kẻ thù của đội quân Đế chế, kiếm vật phẩm, phần thưởng để mở rộng căn cứ Rebel Haven.
 • Cuộc chiến với ông trùm trong Star War gồm máy bay ném bom TIE, AT-DP, máy bay chiến đấu TIE.
 • Sử dụng thanh kiếm ánh sáng Lightsaber đế chiến đấu lại Sabine Wren.

Game cuộc chiến tranh giữa các vì sao Rebels cho Windows Phone
Những vũ khí hiện đại trong game Rebels trên iPhone/iPad

Lưu ý cho người chơi: trước khi tải trò chơi này về máy tính, hãy kiểm tra những ứng dụng có thể mua bằng phí trả tiền. Một số tính năng bắt buộc phải kết nối Wi-Fi hoặc mạng 3G.