Tiny Troopers cho Windowsphone 1.8.0.0 Game chiến binh hành động

  • Phát hành Game Troopers
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 990
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 137 MB
  • Cập nhật 06/05/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Tiny Troopers là game hành động trên Windows Phone. Chỉ sau 5 tuần ra mắt, Tiny Troopers đã đạt 1 triệu lượt download cho thấy sức hot của game hành động này. Tải Tiny Troopers miễn phí về máy, bạn sẽ được trải nghiệm khung cảnh chiến trường, hóa thân thành 3 chú lính, tham gia những pha đấu súng gay cấn.

Tiny Troopers cho Windows Phone - Đội quân tý hon tinh nhuệ

Đúng như tên gọi, nhân vật chính của Tiny Troopers là 3 anh chàng lính du kích tý hon với đầy đủ quân trang như một người lính thực thụ. Có hai chế độ cho người chơi chọn lựa là CampaignMission. Với Campaign sẽ là một câu chuyện chờ bạn đi khám phá thông qua thực hiện chuỗi nhiệm vụ. Còn khi chơi Mission thì công việc đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện những nhiệm vụ và đạt được sổ điểm càng cao càng tốt.

Tiny Troopers cho Windowsphone

Một chiếc trực thăng quân dụng chở lính tý hon đến trận địa để tham chiến. Bạn sẽ được làm quen trước tiên với 2 anh lính Leo và Magic. Ngay khi 2 anh lính bộ đặt chân xuống đất, nhiệm vụ giết sạch kẻ địch trước mặt đã được thiết lập. Trong quá trình 2 lính tý hon giết địch sẽ thu được số điểm và tăng sức đấu của bản thân. Sau đó bạn sẽ phải mua thêm 1 người lính nữa nhờ vào số điểm mà bạn có với số tiền rất ít. Từ đó 3 anh lính cùng nhau chiến đấu trên con đường truy tìm và giết kẻ địch.

Tiny Troopers cho Windowsphone

Trong Tiny Trooper có 30 nhiệm vụ mà đội lính bộ binh tý hon phải hoàn thành và vượt qua. Sẽ có một bản đồ nhiệm vụ phá hủy toàn bộ căn cứ của quận địch cấp cho người chơi. Trên bản đồ, đội quân của bạn sẽ được ký hiệu vòng tròn màu xanh, kẻ địch được ký hiệu ô vuông màu đỏ,.... những ký hiệu vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Như vậy các game thủ sẽ nắm bắt được tình hình của trận chiến.

Tiny Troopers cho Windowsphone

Trên đường chiến đấu, người chơi cố gắng tích lũy được nhiều điểm càng tốt, các item cũng rất quan trọng để tăng máu, tăng số lượng đạn. Khi đã có một số điểm, một bảng các vật phẩm cho các game thủ chọn lựa, mua chúng bằng số điểm mình đang có. Người chơi cũng nên suy nghĩ khi click biểu tượng mua trên màn hình.

Tiny Trooper - Game hành động đặc sắc cho Windows Phone

Tiny Troopesr cho Windows Phone không chỉ tạo sức hút nhờ vào những pha bắn súng liên hồi, mà còn hình ảnh sống động, mang lại cảm giác chân thật. Đồ họa trong game hành động Tiny Trooper khá là phong phú. Bạn sẽ được trải nghiệm điều đó khi nhập mình vào cuộc chơi. Sẽ có hàng loạt những pha đuổi giết dưới “bão đạn”, thậm chí cả xe tăng của địch cũng được huy động để truy quét đội quân tý hon.

Tiny Troopers hành động cho Windowsphone

Kho hàng vật phẩm thì đa dạng vô cùng để người chơi thoải mái chọn lựa cho phù hợp với số điểm đang có: súng ngắm, áo chống đạn, ông nhòm,.. Tất cả đều phục vụ cho con đường đấu tranh, loại kẻ thù của bạn. Mỗi loại vật phẩm đều có tác dụng hữu ích cho các game thủ tiến sâu vào trong lòng địch.

Tiny Troopers cho Windowsphone

Nếu bạn đã quen với số thưởng sao sau khi hoàn thành nhiệm như Angry bird, thì Tinny Troopers cũng như vậy, Khi hoàn thành nhiệm vụ, sẽ có điểm số sao xếp hạng cùng với số tiền giết địch. Đến những bàn sau, trực thăng sẽ chở đội quân tý hon tiếp tục đi khám phá mảnh đất.

Nếu bạn là người ưa thích những pha hành động nhưng cũng không kém vui nhộn hãy download Tiny Troopers miễn phí về Windows Phone. Câu chuyện gian nan giết địch của Đội quân tý hon nhất định sẽ làm bạn hài lòng.