Tiny Troopers 2: Special Ops cho Windows Phone 1.1.0.0 Biệt đôi tý hon đánh chiến

  • Phát hành GAME TROOPERS
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 696
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 188 MB
  • Cập nhật 14/08/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Những chú lính tý hon dũng cảm đã quay trở lại trong tựa game bắn súng Tiny Troopers 2: Special Ops miễn phí cho Windows Phone sau khi tung hoành với phiên bản Tiny Troopers. Bạn hãy nhanh chân cùng với binh đoàn tý hon khám phá những miền đất nguy hiểm và tiêu diệt đội quân địch với kỹ năng bắn súng điêu luyện ngay khi tải game cho điện thoại.

Download Tiny Troopers 2: Special Ops - Game bắn súng chiến thuật miễn phí

Chỉ ngay sau khi ra mắt phiên bản một của Binh đoàn tý hon, số lượng người chơi game tải về máy tính và điện thoại không ngừng tăng lên cho thấy sự hấp dẫn của tựa game này. Vẫn lấy hình tượng những tay súng truyền thống trong game làm nhân vật chính và tham gia các mặt trận khi phải đối đầu với hàng trăm toán quân khác nhau, nhưng điểm đặc biệt của Tiny Troopers đó là những người lính tý hon trong dáng vẻ nhỏ bé. Và để tiếp tục sự yêu mến của người chơi dành cho tựa game, nhà sản xuất đã tung lên phiên bản Tiny Troopers 2: Special Ops miễn phí dành cho Windows Phone. Vẫn theo lối chơi như đàn anh trước, các tay súng sẽ phải dấn thân vào trận địa của địch để có thể hoàn thành những nhiệm vụ trong mọi chiến dịch. Những kỹ năng mà bạn thể hiện trong phần một lại được nâng cao trong Tiny Troopers 2 này.

Quân đội tý hon trong game Tiny Troopers 2: Special Ops

Trong mảng game chiến thuật hành động thì tựa game nổi bật hơn cả, vì mang hình ảnh những người anh hùng khác hoàn toàn so với những gì mà bạn tưởng tượng. Đâu cần những người chiến binh cao to hay thần thánh hóa mới đủ sức tiêu diệt kẻ thù. Xét về tổng thể, tựa game vẫn mang những đặc điểm của người đàn anh đi trước khi trong cả hành trình chơi bạn sẽ cùng đồng hành với những chiến binh tý hon, vẫn phải thực hiện những công việc nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bạn đi sâu vào trò chơi thì rất dễ nhận thấy nội dung và các loại vũ khí đã được thay đổi khá nhiều tạo nên sự thu hút riêng biệt cho phần 2.

Hoàn thành nhiệm vụ trong game Tiny Troopers 2: Special Ops

Các nhiệm vụ chơi trong tựa game đã được tăng lên độ khó nhằm kích thích tính khám phá của từng người chơi. Bạn không chỉ đơn giản chiến đấu với những kẻ thù hung hãn khác mà còn phải đương đấu với nhiều phương tiện, vũ khí chiến đấu phía bên địch. Và đương nhiên, đội lính của bạn cũng sẽ được trang bị khá nhiều vũ khí mới hơn như xuồng cano, tàu chiến, xe tăng hạng nặng,... Diễn biến trận đánh phức tạp hơn rất nhiều nếu như vị chỉ huy là bạn không đưa ra những chiến thuật tác chiến hiệu quả và thông minh.

Kỹ năng đánh chiến trong game bắn súng

Game Tiny Troopers 2: Special Ops cho Windows Phone

Về cách chơi của game thì không có gì quá mới lạ cả. Để di chuyển những thành viên trong đội lính của mình bạn chỉ cần chạm vào vị trí cần dịch chuyển, tấn công đối thủ thì chạm vào kẻ thù. Hệ thống vũ khí sẽ dựa theo những thao tác mà người chơi thực hiện trên màn hình để tấn công tự động về phía kẻ thù. Trên màn hình, nhiệm vụ sẽ hiện lên bên trái để các tay súng dựa vào đó triển khai quân đội phù hợp. Các màn chơi sẽ thay đổi công việc trong suốt 4 chiến dịch có thể tiêu diệt kho vũ khí của địch, tiêu diệt bao nhiêu toán quân kẻ thù,... và việc đó ảnh hưởng trực tiếp đến những kế hoạch đánh chiến cũng như triển khai quân. Mỗi một địa điểm hay một mặt trận đều có địa hình khác nhau, số lượng quân địch khác nhau, nhiệm vụ khác nhau nên tùy theo đó mà bạn cho quân tấn công từ phía nào hay sử dụng hệ thống đạn dược, vũ khí cần thiết. Trong suốt 28 level đều dựa vào những kế hoạch cẩn thận của từng người chơi để mang về sự chiến thắng. Có thể khi mới chơi, các tay súng vẫn chưa thành thạo khi triển khai lực lượng, dụng binh chuẩn xác. Về sau rút kinh nghiệm cho màn chơi trước để củng cố chiến lược quân sự của bạn.

Tiêu diệt Zombie trong game Tiny Troopers 2: Special Ops

Hệ thống vũ khí trong game được đầu tư khá mạnh tay, không chỉ đơn giản như phần 1 nữa. Những khẩu súng cũ đã được nâng cấp lên khá nhiều bên cạnh những vũ khí mới được cung cấp cho người chơi, hệ thống lưu đạn hay tên lửa tầm nhiệt luôn xuất hiện kịp thời trong trò chơi để bạn sử dụng. Sau một lần thắng trận, đội lính tý hon ngoài việc được nhận tiền vàng còn có thể thêm đạn thưởng cho kinh nghiệm đánh chiến của bạn.

Nếu cần mở kho vũ khí với nhiều loại độc đáo, hay nâng cấp các binh lính và trang bị thêm cho họ nhiều loại bảo hộ như bộ áo giáp Tyrolean, Canarinho, Torero,... thì tiền vàngđiểm kinh nghiệm là điều cần thiết. Huy chương cũng dùng để mở khóa nhiều vật phẩm cao cấp hơn rất nhiều, nhưng ở số lượng vô cùng hạn chế. Ngoài ra nó cũng có nhiệm vụ hồi sinh binh lính bị tử trận trong quá trình làm nhiệm vụ. Suy tính kỹ trước khi dùng huy chương vào việc nào để hỗ trợ cho quá trình giải phóng các trận địa hoàn toàn. Ngoài việc đối đầu với toán lính bộ hay không quân, màn chơi sống sót giữa bầy Zombie cũng được tích hoạt trong tựa game. 3 bản đồ đánh chiến với bầy xác sống khiến trò chơi thêm phần hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hệ thống vũ khí phong phú

Tham gia vào cuộc đánh chiến với những anh hùng tý hon và được chứng kiến những trận đánh khói lửa ngay trên điện thoại qua tựa game bắn súng. Trở thành người chỉ huy với những chiến lược thông minh nhất để có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và nhận cho bản thân những phần thưởng xứng đáng. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu với đội quân khi tải Tiny Troopers 2: Special Ops cho Windows Phone chưa? 

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Tiny Troopers 2: Special Ops cho Windows Phone