Call Of Duty: Alive Or Dead 2 cho Windows Phone 1.0.0.0 game bắn súng trên Windows Phone

 • Phát hành Appvadev
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 1.459
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 13 MB
 • Cập nhật 03/03/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 7.5 and up

Giới thiệu

Call Of Duty: Alive Or Dead 2 cho Windows Phone là một tựa game bắn súng hấp dẫn. Tải game Call Of Duty: Alive Or Dead 2 hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Windows Phone của bạn.

Call Of Duty: Alive Or Dead 2 - Game bắn súng đỉnh cao.

Trong game Call Of Duty: Alive Or Dead 2 người chơi sẽ hóa thân thành một người lính anh dũng, đang bị quân địch bao vây. Hãy bảo vệ bản thân mình khỏi những cuộc tấn công của kẻ thù và rút ngắn thời gian hoàn thành trận chiến. Thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, game Call Of Duty: Alive Or Dead 2 đưa người chơi đến một sự mô phỏng hoàn hảo với hình ảnh chân thực của tất cả các loại vũ khí, chiến trận và âm thanh sinh động trong mỗi lần đạn nổ cũng như mỗi lần nạp đạn.

Call Of Duty: Alive Or Dead 2

Người chơi sẽ có số lượng mạng sống nhất định và một khẩu súng trên tay. Có rất nhiều kẻ thù bao vây xung quanh bạn, chúng có thể ẩn nấp ở bất cứ nơi nào trong cứ điểm bạn đang đứng, vì thế hãy cẩn thận và quan sát thật kĩ để tiêu diệt hết chúng và không để chúng có cơ hội bắn mình. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được chọn vũ khí với những khẩu súng đặc biệt và trong quá trình chơi người chơi sẽ kiếm được tiền ảo sau mỗi lần bắn trúng đối phương. Dùng số tiền mình kiếm được để trang bị những loại vũ khí hiện đại, tối tân nhất.Bên cạnh đấy, người chơi có thể xem số lượng đạn còn lại trong băng bằng cách nhìn lên phía trên bên phải màn hình và thay băng đạn mới khi hết đạn. Mỗi lần nạp đạn người chơi sẽ có 30 viên đạn để sử dụng. Số lượng của kẻ thù rất đông vì thế phải thật nhanh tay trong quá trình nạp đạn. Có rất nhiều level người chơi phải vượt qua. Hãy hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình trong mỗi mức độ để có thể mở khóa các level sau.

Trong game người chơi phải chiến đấu liên tục cho tới khi nào không còn bất kì kẻ thù nào bao vây nữa, bạn chỉ có 1 sự lựa chọn đó là một là cố gắng chiến đấu tiêu diệt hết kẻ thù, hai là chết dưới khẩu súng của chúng. Bạn sẽ có sự lựa chọn như thế nào? Down game Call Of Duty: Alive Or Dead 2 về Windows Phone, bạn sẽ được tham gia vào các thế trận cực hay và hấp dẫn để thử khả năng quan sát cũng như sự nhanh nhẹn của mình. 

Call Of Duty: Alive Or Dead 2

Đồ họa trong game được thiết kế đẹp với những hình ảnh miêu tả thành trì hoang tàn, âm thanh sau mỗi phát bắn chân thực tạo cho người chơi có cảm giác như mình đang tham gia những trận chiến thật sự. Download game Call Of Duty: Alive Or Dead 2 cho Windows Phone, bạn có thể luyện khả năng bắn súng của mình bất cứ khi nào muốn mà không cần phải có kết nối internet.

Những tính năng chính của game Call Of Duty: Alive Or Dead 2:

 • Tham gia với các vũ khí hiện đại nhất.
 • Mua vũ khí trong quá trình chơi.
 • Nạp đạn khi hết.
 • Hình ảnh và âm thanh chân thực.
 • Hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thiết bị Windows Phone.