Tiny Troopers 2: Special Ops Game Biệt đội lính tý hon đánh chiến 2 cho Windows

  • Phát hành GAME TROOPERS
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 1.587
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 170 MB
  • Cập nhật 02/11/2015
  • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Download game bắn súngTiny Troopers 2: Special Ops miễn phí

Những trận chiến ác liệt do binh đoàn tý hon nắm vai trò chủ chốt nay đã quay trở lại với người chơi cùng một diện mạo hoàn toàn mới trong Tiny Troopers 2: Special Ops cho máy tính.  Mọi cuộc chiến đều tăng phần nguy hiểm với nhiều binh lực tham chiến cả hai bên, chúng ta sẽ được chứng kiến và trở thành một nhân tố quan trọng trong tất cả trận đánh quyết liệt với game bắn súng Tiny Troopers 2: Special Ops cho Windows.

Video giới thiệu Tiny Troopers 2: Special Ops

 

Chắc hẳn bạn chơi game vẫn còn nhớ đến hình ảnh của những người lính tý hon với sự can đảm và lòng dũng cảm không hề thua kém bất cứ anh hùng cao to, vạm vỡ trong siêu phẩm game Tiny Troopers. Ngay sau khi ra mắt, tựa game đã dành được rất nhiều cảm tình của mọi người, vì nhân vật chính mang dáng vẻ hoàn toàn khác so với những nguyên mẫu anh hùng quân đội trước đấy. Lựa chọn hướng đi độc đáo đã đánh được vào thị hiếu của người chơi, chưa kể đến nội dung hấp dẫn bởi các cuộc tập kích trong trò chơi. Và trong phiên bản Tiny Troopers 2: Special Ops mới ra mắt sau bao tháng ngày chờ đợi, chúng ta sẽ tiếp tục trở thành đồng chí với những người lính ở tất cả những mặt trận tiền tuyến, những cuộc đụng độ khói lửa và trải nghiệm những thay đổi mới mẻ.

Hệ thống nhiệm vụ trong game Tiny Troopers 2: Special Ops

Vẫn phong cách chung đó là tiến dần vào từng trận địa và tiêu diệt bất cứ loại quân địch nào đang chiếm đóng tại đó, để thu tiền thưởng và rất nhiều những chiến lợi phẩm khác. Tuy nhiên trong phần mới này thì mọi chuyện lại không đơn giản khi mà lượng địch ngày một tăng lên. Các loại nhiệm vụ mà từng tay game phải hoàn thành không chỉ nâng dần về số lượng mà cả độ thách thức của nó cũng tăng lên đáng kể so với trước.

Mở thêm nhiều loại vũ khí

Địch liên tục tăng cường tuyến phòng ngự để ngăn cản từng bước tiến của binh đoàn tý hon. Chúng huy động một lực lượng lớn hệ thống phương tiện chiến đấu như xe tăng bọc thép, máy bay và nhiều loại súng đạn hơn. Cách chiến đầu của địch cũng có phần khôn ngoan khi sử dụng nhiều cách triển khai quân khác nhau, đòi hỏi các tay game cũng phải thay đổi những chiến thuật đánh trận của bản thân.

Tấn công kẻ địch

Game Tiny Troopers 2: Special Ops - Cuộc bắn súng chiến lược của binh đoàn tý hon

Hệ thống nhiệm vụ sẽ xuất hiện bên trái màn hình với các mức tăng dần từ dễ đến khó. 4 chiến dịch sẽ bao gồm các loại nhiệm vụ phong phú, buộc chúng ta phải sử dụng các chiến thuật triển khai trận đánh khác nhau. Trải dài 28 level chơi là các trận địa phong phú, thay đổi liên tục từ địa hình đánh chiến đến lực lượng địch canh giữ trận nên người chơi cần nắm bắt thời cơ tấn công chúng. Dấu hiệu vòng tròn đỏ biểu thị cho mọi mục tiêu sẽ tiêu diệt khi chúng ta kích trực tiếp vào chúng. Những người lính sẽ liên tục di chuyển trên trận địa và hạ từng cánh quân địch. Do tính chất lượng quân địch tăng lên khá nhiều, nên trò chơi cũng sẽ cung cấp lượng vũ khí phong phú cho người chơi game.

Lệ hội Halloween trong game

Nhiều loại vũ khí mới đã được trang bị thêm lưu đạn, tên lửa,... làm tăng diện tích tấn công địch trên một trận địa. Các bộ áo giáp được cung cấp tăng thêm sức mạnh cho các vị chiến binh, hạn chế khả năng bại trận trước quân địch. Một số loại áo giáp độc đáo như bộ xương với hình đầu quả bí ngô Jack O'Bones, hay chàng lính với những dải băng trắng quấn xung quanh Mummy Bandage. Thu thập tiền thưởng để có thể mua thêm những vật bổ trợ nâng cấp.

tấn công Zombie 

Sau một lần thực hiện đầy đủ mọi nhiệm vụ, các tay game sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Lượng tiền vàng là cơ sở để mỗi người chơi có thể mua thêm nhiều loại vũ khí hay các loại vật phẩm tăng cường sức mạnh cho đội lính. Điểm kinh nghiệm sẽ tăng dần theo khả năng bạn chơi hoàn thành nhiệm vụ, tiêu diệt kẻ địch. Huy chương được coi là mục tiêu khó kiếm nhất trong game, và với chức năng mở khóa thêm những vũ khí chiến đấu trong suốt quá trình đánh chiến. Thu thập càng nhiều thì khả năng thắng trận của chúng ta càng cao, càng dễ dàng trong việc đối phó với kẻ thù và kể cả trận đánh với những loại Zombie trên 3 bản đồ sau này.

 áo giáp độc đáo trong game Tiny Troopers 2: Special Ops

Đồng hành với biệt đội lính tý hon, bạn sẽ thấy được những sự nguy hiểm trong từng trận đánh, để từ đó đưa ra những kế sách đánh chiến và triển khai quân đội phù hợp cho từng trận đấu. Cùng với những người lính anh hùng trở thành một đội quân du kích bất khả chiến bại khắp các chiến tuyến trong Tiny Troopers 2: Special Ops.