Tiki Monkeys cho Windows Phone 1.8.0.0 Cuộc chiến bắn khỉ vui nhộn nơi rừng xanh

  • Phát hành MilkCap
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 231
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 24 MB
  • Cập nhật 17/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8 and up

Giới thiệu

Tiki Monkeys game tiêu diệt những con khỉ láu cá nay đã ra mắt phiên bản cho Windows Phone. Bằng sự nhanh trí và khéo léo của mình, người chơi phải tiêu diệt hết những con khỉ trên đảo và thu lại số vàng bạc đã bị chúng đánh cắp. Hãy gác bỏ lại công việc bận rộn và chìm đắm trong không gian vui nhộn ngay khi download Tiki Monkeys cho Windows Phone.

Game Tiki Monkeys - Hành trình truy bắt ở rừng xanh cho Windows Phone

Trò chơi diễn ra trên một hòn đảo hoang, nơi còn tàu cướp biển nghỉ chân sau chuyến hành trình dài trên biển sâu. Bạn sẽ vào vai tên cướp biển sở hữu một khoang chưa đầy tiền vàng. Đi ngang qua một hòn đảo hoang, chiếc tàu dừng chân, nào đâu biết đã vào mục tiêu của những con khỉ tinh quái. Chúng đã lẻn lên còn tàu một cách nhẹ nhàng và đã cướp hết đi số tiền vàng mà bạn cất giữ. Nhiệm vụ của mỗi game thủ phải tiêu diệt hết số khỉ để lấy lại khối tài sản đó. Hành trình lấy lại tài sản nơi rừng thiêng nước độc bắt đầu.

Tiki Monkeys cho Windows Phone

Nhân vật trong Tiki Monkeys cho Windows Phone được trang bị thanh kiếm khẩu súng làm vũ khí chiến đấu lại những con khỉ. Ngay khi đặt chân vào rừng đã có sẵn ba con khỉ tuyên chiến với game thủ. Người chơi sẽ không lấy ngay được kho báu vì những con khỉ đã giăng sẵn những tuyến phóng ngự, hòng ngăn cản bạn tiếp cận đến nơi chúng giấu kho báu. Nhiệm vụ chính của mỗi tay cướp biển là nhắm trúng những con khỉ, tránh những vật cản, thu lại đồng tiền vàng. Cần phải cận trọng, chính xác khi chơi Tiki Monkeys cho Windows Phone.

Game vui nhộn Tiki Monkeys cho Windows Phone - Cuộc chiến diệt khỉ tinh ranh

Ở những level đầu tiên, người chơi chỉ phải giết những con khỉ bằng cách chạm nhẹ lên màn hình. Không có bất cứ trở ngại nào cho bạn cả. Càng về sau, độ tinh quái của mỗi con khỉ sẽ khiến bạn đau đầu, đôi khi mất mạng vì chúng quá tinh ranh. Trong Tiki Monkeys đã mặc định cho mỗi game thủ có 5 rubby, tượng trưng cho 5 mạng sống trong game. Nếu thua bàn nào, chính những viên rubby đó sẽ cứu bạn không phải chơi lại. Hãy dùng khẩu súng để bắn vào những con khỉ và dùng kiếm để chém những quả chuối do bọn khỉ ném.

Tiki Monkeys miễn phí cho Windows Phone

Giết khỉ thì không quá khó nhưng tránh những vật thể ngăn cản các game thủ thì khá phức tạp. Càng về sau sẽ xuất hiện những quả cầu lửa, người gỗ, quả dứa do bọn khỉ sắp đặt. Chúng muốn ngăn bạn lấy lại kho báu bằng mọi cách và có thể khiến bạn mất mạng. Vì thế đừng để đường đạn của các game thủ chạm vào bất cứ những vật cản đó.

Tiki Monkeys miễn phí cho Windows Phone

Ngoài việc giết khỉ, thu tiền vàng, các game thủ cũng sẽ được nâng cấp vũ khí cho bản thân. Khi đã có một số tiền nhất định từ việc giết lũ khỉ, người chơi sẽ được chọn thêm bạn đồng hành trên con đường gian nan giết khỉ, lấy lại kho báu. Mỗi nhân vật được chọn lựa để tham gia cùng với bạn trong tựa game này đều có những vũ khí sắc bén, khả năng nổi trội. Tùy vào số tiền mỗi game thủ kiếm được để mua thêm những tay cướp biển khác. Cải thiện vũ khí, hay dùng những đồng tiền mình kiếm được để mua những vũ khíđộ chính xác cao, và tính năng hơn hẳn loại vũ khí ban đầu.

Tiki Monkeys miễn phí cho Windows Phone

Tiki Monkeys cho Windows Phone tuy không phải là dạng game có nhiều hình họa đặc sắc như một vài game khác, nhưng những sinh vật đáng yêu trong game đã thu hút người chơi ngay khi nó ra mắt. Bên canh đó, Tiki Monkeys cho Windows Phone rất dễ chơi, dễ ăn điểm, và tiêu diệt được kẻ địch. Tải Tiki Monkeys miễn phí cho Windows Phone để nhập vai thành một tay cướp biển với số tài sản khổng lồ, và cuộc đuổi bắt những con khỉ tinh nghịch.