Talking Tom Bubble Shooter Game mèo Tom bắn bóng trí tuệ cho Windows

  • Phát hành Outfit7 Limited
  • Đánh giá 31 đánh giá
  • Lượt tải 3.213
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 34,1 MB
  • Cập nhật 14/07/2016
  • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Download game bắn bóng Talking Tom Bubble Shooter cho Windows

Chú mèo Tom tinh nghịch cùng với những người bạn của mình đã quay trở lại và mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu trí tuệ trong tựa game bắn bóng Talking Tom Bubble Shooter miễn phí cho máy tính. Người chơi sẽ cùng với mèo Tom và những người bạn thú biết nói khác khám phá thế giới bắn bóng trí tuệ đầy hấp dẫn thông qua các level trong trò chơi Talking Tom Bubble Shooter.

Video giới thiệu game Talking Tom Bubble Shooter

 

Sau khi nhận được tín hiệu tích cực từ việc tấn công những thị trường khác ngoài đế chế game nuôi mèo ảo với trò chơi phiêu lưu Tom Jetski, nhà sản xuất Outfit vẫn muốn tiếp tục khẳng định tên tuổi của bản thân trong nhiều thể loại đa dạng khi cho ra mắt game trí tuệ Talking Tom Bubble Shooter miễn phí. Vẫn lấy những hình tượng quen thuộc đã mang lại tên tuổi cho nhà sản xuất để đồng hành với người chơi trong hành trình bắn bóng, các tay game sẽ tham gia vào chuyến hành phiêu lưu mới lạ cùng với những người bạn thú ồn ào.

game bắn bóng Talking Tom Bubble Shooter

Phát triển theo lối chơi game bắn bóng trí tuệ như Bubble Witch Saga, người chơi game sẽ lạc bước vào không gian của những loại bóng màu sắc đầy thách thức. Giữ nguyên công thức chung của game match 3, bạn chơi sẽ dùng những quả bóng có trong tay để tấn công lên ma trận bóng bên trên, bằng cách tạo nhiều bóng cùng màu càng dễ ăn điểm. Trong một màn chơi, điểm số yêu cầu sẽ hiển thị trên màn hình và các tay game sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi số bóng trôi dần chạm vào vạch bắn. Cấp độ thử thách trong game sẽ tăng dần theo các màn chơi nên bạn hãy chuẩn bị cho mình mọi cách bắn bóng linh hoạt nhất.

Talking Tom Bubble Shooter

Game Talking Tom Bubble Shooter - Hành trình phiêu lưu bắn bóng trí tuệ

Trò chơi không chỉ đơn giản cung cấp những thử thách trí tuệ cho từng tay game, mà còn khuấy động không khí bằng những nhân vật ngộ nghĩnh quen thuộc trong hàng loạt game như My Talking Angela, My Talking Tom, Talking Ginger,... Cuộc đấu bắn bóng không chỉ giữa người chơi game với những quả bóng màu sắc, mà còn là cuộc chiến giữa những nhân vật thú dễ thương. Bạn sẽ thấy chú mèo Tom và cô nàng Angela vốn dĩ như hình với bóng, thì nay lại đứng ở hai chiến tuyến khác nhau. Hoặc gặp gỡ với người bạn Hank mới gia nhập cũng khó đối phó và sẽ được mở khóa ở những level tiếp theo.

Talking Tom Bubble Shooter

Game bao gồm hai cách chơi: đấu với máy hoặc lựa chọn đối thủ ngẫu nhiên. Nếu bạn chưa chắc chắn về tài nghệ bắn bóng của mình thì có thể luyện tập với máy, sau đó gửi lời thách đấu đến nhiều đối thủ để phân định thắng thua trên bảng xếp hạng. Màn chơi sẽ tăng thêm sự thử thách khi xuất hiện nhân vật boss khó đối phó hơn rất nhiều. Hành trình thu phục boss khá gian nan nên các tay game cần phải tỉnh táo để vạch ra những chiến thuật bắn bóng thông minh nhất. Sau mỗi một lần tiêu diệt được trùm boss, chúng ta sẽ nhận được một sticker tăng thêm lượng nhãn trong bộ sưu tập. Tập hợp càng nhiều, các tay game sẽ có cơ hội mở khóa các nhân vật mới  cùng đồng hành trong hành trình bắn bóng trí tuệ.

Talking Tom Bubble Shooter

Hệ thống bổ trợ power-up với những tia chớp giúp chúng ta thu thập một hàng bóng, bom phát huy tác dụng nổ tung một khục vực,...và nhiều đồ vật khác sẽ trợ giúp bạn chơi rất nhiều trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ và những màn chơi khó giải quyết. Điều quan trọng nằm trong cách sử dụng hợp lý bổ trợ của từng người chơi mà thôi. Talking Tom Bubble Shooter mang đến một cuộc đấu trí vui nhộn hơn rất nhiều những sản phẩm game cùng loại nhờ vào những người bạn thú tinh nghịch. Bên cạnh đó, sự đầu tư về mặt âm thanh lẫn hình ảnh cũng tạo nên sức hút cho game.

Talking Tom Bubble Shooter

Trở thành bạn của những loại thú biết nói và cùng chứng kiến những màn chơi rượt đuổi điểm số khốc liệt, từng tay game hãy nhanh trí hoàn thành mọi level bắn bóng với số điểm tối đa dựa trên kinh nghiệm của bản thân. Thưởng thức không gian trí tuệ hài hước trong tựa game Talking Tom Bubble Shooter cho máy tính.