Sparkle Epic Game bắn bóng xếp hình

  • Phát hành 10tons
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 542
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/04/2016
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Sparkle Epic - Game bắn bóng vui

Sparkle Epic là game bắn bóng xếp hình vui vẻ được nhà phát hành bởi công ty game 10Tons. Game Sparkle Epic đưa người chơi đến những vòng quay liện tục, chúng ta có nhiệm vụ bán các quả bóng lên vòng quay đó để có được 3 quả bóng cùng màu với nhau. Khi xếp được 3 quả cùng màu với nhau các thì 3 quả bóng đó sẽ mất đi trên vòng quay đó.

Sparkle Epic

Với mỗi màn chơi bạn thực hiện là người chơi sẽ đi qua một vùng đất huyền bí khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ có một số quả bóng nhất định cần bắn bỏ, khi số bóng trên vòng quay đó hết đi là bạn đã hoàn thành màn chơi đó. Các màn chơi tuy không quy định thời gian yêu cầu người chơi hoàn thành tuy nhiên mỗi màn chơi số bóng đó sẽ được chạy theo một con đường lòng vòng, khi bóng chạm vào điểm cuối tức chúng ta đã không hoàn thành được màn chơi.

Tải Sparkle Epic

Thời gian chạy nhanh hay chậm cũng phụ thuộc khá nhiều vào việc bạn bắn chính xác hay không, số bóng càng dài thì tốc độ về đích càng nhau. Mỗi quả bóng bắn nhầm vị trí không ăn được sẽ khiến số bóng càng nhiều, dĩ nhiên sẽ khó khăn hơn cho việc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Chính vì vậy mỗi quả bóng bắn ra hãy căn thật chính xác để không làm khó thêm nhiệm vụ của mình.

Game Sparkle Epic

Các nhiệm vụ đầu tiên sẽ khá dễ dàng, hầu hết chúng ta đều có thể thực hiện được bởi những quả bóng có vẻ như ít hơn cũng như chạy chậm hơn, nhưng càng về sau nó sẽ chạy nhanh hơn để thử thách người chơi. Trong quá trình chơi chúng các game thủ có thể gặp được các power-up hữu ích.

Tải Game Sparkle Epic

Người chơi sẽ phải tìm ra 5 chiếc chìa khóa ở các vùng đất huyền bí với gần 300 màn chơi cần chúng ta hoàn thành. Người chơi sẽ phải bắn được thật nhiều để ngăn chặn chuỗi bóng này về đích, càng bắn chính xác được nhiều tức chúng sẽ bị đứt, nó sẽ mất thời gian gắn lại để việc về đích sẽ chậm hơn.

Download Game Sparkle Epic

Làm thế nào để nhận được các power-up trong quá trình chơi, khi chơi vài màn bạn sẽ dễ dàng nhận ra được cách có được chúng. Một số quả bóng có màu sắc nhất định, tuy nhiên với game này chúng tôi vẫn chưa thể xác định được để gửi đến các bạn, hãy kiên trì chơi và quan sát kỹ để tìm được chìa khóa có được power-up. Các quả bóng này có thể nổ tung các quả bóng trong phạm vị rộng, hẹp khác nhau để hỗ trợ chúng ta trên hành trình tìm kiếm ra những chiếc chìa khóa huyền bí.

Download Sparkle Epic

Có những power-up khác có thể làm chậm quá trình di chuyển của bóng về đích, hoặc phá hủy các quả bóng có cùng màu sắc trên chuỗi bóng hiện có, và nhiều bổ trợ thú vị khác đang chờ đợi bạn chinh phục. Hành trình chinh phục 300 màn chơi không hề dễ dàng, chính vì vậy bạn sẽ cần nhanh chóng tìm ra các quả bóng sẽ giúp bạn có được power-up.

Game bắn bóng

Game Sparkle Epic có thể chơi được trên các máy tính đang cài đặt hệ điều hành Windows 10 và các thiết bị di động sử dụng Windows 10 mobile. Đây là game miễn phí tuy nhiên để mở khóa được thêm các tính năng hỗ trợ thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền nhỏ để mua chúng. Tuy không phải là game có cách chơi mới lạ những nó là một game vô cùng xứng đáng để chúng ta thử nghiệm.

Tải Game bắn bóng

Sparkle Epic có đồ họa lẫn chất lượng âm thanh vô cùng đặc biệt. Nếu bạn muốn tìm kiếm một game mini nhẹ nhàng để chơi giải trí thì Sparkle Epic
Là lựa chọn rất tốt. Hãy tải game Sparkle Epic để bắt đầu hành trình chinh phục các vùng đất huyền bí cùng chúng tôi.

Download Game bắn bóng

Video giới thiệu game Sparkle Epic